4+ lý do nên chọn may đồng phục áo thun? - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

4+ lý do nên chọn may đồng phục áo thun?

90 / 100

Giải pháp tối ưu dành cho bạn chính là chọn may đồng phục áo thun. Doanh nghiệp của bạn muốn xây dựng cho mình một nét văn hóa đặc sắc riêng? Và muốn mang đến cho nhân viên một hình ảnh đẹp và đồng nhất.

Vì sao nên chọn may đồng phục áo thun?

Doanh nghiệp của bạn muốn xây dựng cho mình một nét văn hóa đặc sắc riêng? Và muốn mang đến cho nhân viên một hình ảnh đẹp và đồng nhất, vậy giải pháp tối ưu dành cho bạn chính là chọn may đồng phục áo thun. Vậy đồng phục áo thun là gì? Mà việc sử dụng đồng phục áo thun hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến, không chỉ tại các công ty mà ngay ở cả các nhà hàng, các quán cafe…

may đồng phục áo thun

Tầm quan trọng của nó đối với doanh nghiệp ra sao? Hay đặt may đồ đồng phục công ty ở đâu để có giá thành và chất lượng tốt nhất,… Đó luôn là những thắc mắc khá phổ biến của hầu hết khách hàng trước khi đưa ra quyết định may đồng phục dành cho doanh nghiệp mình. Hãy tham khảo bài viết nay để tìm hiểu thêm lợi ích mà đồng phục áo thun mang lại nhé

Lợi ích của việc chọn áo đồng phục áo thun

Việc sử dụng áo thun đồng phục hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến, không chỉ tại các công ty mà ngay ở cả các nhà hàng, các quán cafe… Sử dụng áo đồng phục sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều những lợi ích thiết thực như:

Đồng phục áo thun mang lại cảm giác thoải mái hơn cho người mặc

Chúng ta không thể nào phủ nhận một điều rằng, đồng phục áo thun được làm bằng chất liệu vải thun sẽ có sự co giãn tốt hơn. Độ thấm hút mồ hôi tốt hơn và mang lại cảm giác thoải hơn cho người mặc. So với áo đồng phục làm bằng các chất liệu khác như kaki, nỉ,….

lợi ích may đồng phục áo thun

Đồng phục áo thun giải pháp linh hoạt trong việc lựa chọn size

Vì áo thun đồng phục có độ co giãn tốt. Nên vấn đề lựa chọn size cũng không quá đắn đo hay suy nghĩ nhiều. Vì giữa các size áo này sẽ không có độ chênh lệch nhiều và có độ co giãn vải rất tốt. Nên chật hoặc rộng hơn 1 size áo cũng không phải là một vấn đề quan trọng. Vì nó vẫn sẽ giúp bạn tạo nên được cảm giác thoải mái khi mặc.

Đồng phục áo thun linh hoạt với mọi hoàn cảnh công việc

Đồng phục áo thun có thêm một ưu điểm tuyệt vời nữa so với những chiếc áo đồng phục được làm bằng chất liệu khác. Đó chính là sự linh hoạt với mọi hoàn cảnh trong công việc.

Đồng-phục-áo-thun

Nếu như đồng phục áo thun được làm bằng chất liệu sơ mi thì nó sẽ chỉ giới hạn trong một số môi trường công việc. Còn chiếc áo đồng phục được làm từ chất liệu thun thì hoàn toàn ngược lại. Nó phù hợp với hầu hết môi trường công việc, ngoại trừ một số trường hợp đặc thù. Như áo đồng phục học viên, áo đồng phục công sở, áo đồng phục công nhân, áo đồng phục dành cho công ty. Áo đồng phục học sinh, áo đồng phục cao cao, áo đồng phục giá rẻ,… Chúng ta đều có thể lựa chọn bằng chất liệu thun.

Mang đến tinh thần trách nhiệm, cảm giác tự tin

Rõ ràng việc sử dụng áo thun đồng phục sẽ giúp cho đội ngũ nhân viên tự tin hơn, có trách nhiệm hơn với công việc, vị trí mình đang đảm nhiệm. Đồng thời, khi cả nhóm cùng mặc đồng phục, việc gắn kết giữa các cá thể với nhau đã trở nên 1 điều vô cùng dễ dàng. Từ đây, nó sẽ tác động tích cực tới hiệu quả và năng suất làm việc cho toàn công ty.

mẫu đồng phục áo thun

Giúp xây dựng thương hiệu

Mỗi một chiếc áo đồng phục thường sẽ được in logo lên áo, đi kèm với đó là những câu slogan ấn tượng. Điều này sẽ là dấu hiệu, là điểm để giúp cho khách hàng phân biệt giữa các công ty với nhau. Với chiếc áo đồng phục, nhân viên của bạn sẽ mang hình ảnh, thương hiệu của công ty đi khắp mọi nơi. Việc này sẽ giúp tạo sự uy tín, sự tin tưởng của khách hàng dành cho chính các sản phẩm mà công ty cung cấp.

Những lưu ý cần thiết khi quyết định đặt may áo thun đồng phục 

  1. Đặt may ở những xưởng may áo thun đồng phục uy tín – chất lượng
  2. Nên cân đối số lượng áo thun đồng phục cần đặt phù hợp nhất, không nên đặt quá ít hoặc quá nhiều

Địa chỉ may áo thun đồng phục công ty uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm hoặc còn lo lắng cho vấn đề lựa chọn cơ sở may đồng phục công ty tại TP. HCM? Đừng lo mọi thứ đều có thể được giải quyết nhanh, gọn, lẹ nhờ vào sự chuyên nghiệp tại đồng phục An Nhiên. Đến đây mọi khó khăn, thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

———————————-

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC AN NHIÊN

Hotline: 033 606 0357 –  0901 497 897

Website: https://dongphucannhien.com

Emaildongphucannhien2020@gmail.com

Địa Chỉ: 109 Đường số 19, Ấp Tân Lập, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, HCM

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.