Những ưu điểm của áo gió đồng phục so với các loại áo khoác khác - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Những ưu điểm của áo gió đồng phục so với các loại áo khoác khác

86 / 100

Contents

Những ưu điểm của áo gió đồng phục so với các loại áo khoác khác

Những ngày mùa đông lạnh giá ở miền Bắc như những ngày hôm nay mà không có một chiếc áo gió chắc hẳn sẽ khiến cho cơ thể chúng ta nhiễm lạnh và bị ốm. Để vừa tạo nên tính đồng bộ, vừa bảo đảm sức khỏe, nhiều đơn vị đã lựa chọn may áo gió đồng phục. Có rất nhiều lựa chọn cho chúng ta để may cho nhân viên, học sinh của mình những chiếc áo khoác vừa thời trang, vừa đồng bộ và vừa ấm áp. Những gợi ý sau đây chắc hẳn sẽ giúp cho lựa chọn của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Giới thiệu về các chất liệu để làm áo khoác đồng phục phổ biến

Không chỉ khu vực miền Bắc, các đơn vị mới tìm đến áo khoác đồng phục cho học sinh hay nhân viên của mình. Mà đối với các tỉnh thành phía Nam thì loại trang phục này cũng rất cần thiết. Áo khoác chính là một chiếc áo để mặc bên ngoài, thường thiết kế theo kiểu khoác có khóa kéo để sử dụng một cách tiện dụng. Nó có ý nghĩa cản trở lại các yếu tố tự nhiên và môi trường như gió, nắng, khói, bụi. Nó bảo vệ làn da của chúng ta trước sự xâm nhập của các tác nhân gây hại. Đồng thời giữ ấm cho cơ thể trước những cơn gió mùa se lạnh.

Có rất nhiều chất liệu có thể lựa chọn để may thành một chiếc áo khoác. Ngoài áo gió đồng phục, nhiều đơn vị khác còn chọn chất liệu vải dù, vải thô, vải len để làm áo khoác. Tùy theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng để chọn chất liệu sao cho phù hợp.

Những ưu điểm của áo gió đồng phục so với các loại áo khoác khác

Đối với các đơn vị ở khu vực miền Bắc thì áo gió được may bằng vải dù là phổ biến hơn cả. Điều này cũng được ứng dụng đối với một số đơn vị thuộc khu vực miền Nam. Có thể dễ dàng hiểu được sự ứng dụng rộng rãi đó của chất liệu vải dù nhờ những ưu điểm sau đây:

  • Vải dù có độ bền rất cao, có khả năng cản trở lại nắng gió một các hiệu quả. Thậm chí, những cơn mưa bụi nhỏ cũng đều phải tránh xa cơ thể bạn bởi lớp vải dù ngăn lại.
  • Chất liệu này có độ nhẹ và độ bay, rất lý tưởng để may đồng phục cho tất cả mọi thành phần lứa tuổi. Từ những nhân viên văn phòng cần sự chỉn chu. Đến những người công nhân cần đến sự thoải mái, nhẹ nhàng của trang phục cho dễ hoạt động. Đến những em học sinh hiếu động, tinh nghịch rất thích những bộ đồng phục thoải mái.
  • Vài dù có thể dễ dàng may được những kiểu áo khoác gió phục đa dạng. Từ dáng phổ thông dáng suông, dáng bo gấu, hay những dáng cách điệu thì loại vải này cũng “cân” được hết.
  • Ngoài ra, vải dù được chọn lựa nhiều hơn là bởi vì chúng ta có thể thỏa sức in, thê logo hay những họa tiết biểu trưng cho đơn vị của mình lên những chiếc áo đồng phục. Nhằm tạo ra sự đồng bộ, thống nhất và quảng bá thương hiệu khéo léo.

Địa chỉ may áo gió đồng phục uy tín – công ty An Nhiên

Là một trong những đơn vị uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, công ty đồng phục An Nhiên vẫn luôn luôn vươn tới chiếm lĩnh thị trường và phục vụ khách hàng trên mọi miền tổ quốc bằng chính chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Dù bạn là đơn vị miền Bắc hay miền Nam thì công ty chúng tôi cũng có thể phục vụ một cách chu đáo, toàn diện. Từ khâu nắm bắt tâm lý cũng như đặc điểm thời tiết, gu thẩm mĩ chúng tôi cũng vô cùng thấu hiểu.

Để đặt những bộ áo gió đồng phục chất lượng cho đơn vị mình, mời bạn liên hệ với công ty đồng phục An Nhiên nhé.

Đọc thêm: ưu điểm nổi bậc khi may đồng phục tại củ chi

Đồng Phục An Nhiên

Hotline: 0901 497 897  Mr Khanh

Địa chỉ: 109 Đường 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo áo gió đồng phục công ty trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *