Quy trình đặt may áo thun quảng cáo tphcm tại công ty An Nhiên - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Quy trình đặt may áo thun quảng cáo tphcm tại công ty An Nhiên

84 / 100

Contents

Quy trình đặt may áo thun quảng cáo tphcm tại công ty An Nhiên

Hiện nay, có nhiều xưởng may áo thun quảng cáo tphcm. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị đủ tin tưởng cho khách hàng thì không phải là câu chuyện đơn giản.

Giá thành chung của áo thun quảng cáo tphcm

Có thể khẳng định rằng, giá thành của một sản phẩm áo thun quảng cáo được chi phối bởi rất nhiều yếu tố như:

– Chất liệu vải. Cùng là vải thun nhưng có nhiều loại vải với mức giá thành khác nhau.

– Thiết kế kiểu áo. Càng những kiểu áo có thiết kế cầu kỳ thì công thiết kế và sản xuất càng cao. Tuy nhiên, thông thường áo thun thiên về kiểu dáng đơn giản, trẻ trung, năng động nên các đơn vị không phải trả nhiều chi phí cho thiết kế kiểu áo.

– Trang trí trên thân áo. Có 2 hình thức trang trí phổ biến đó là in và thêu các biểu tượng của đơn vị trên áo. Tất nhiên, nếu khách hàng chỉ may áo trơn mà không có trang trí gì thêm thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với in hoặc thêu.

– Số lượng áo đặt may. Quý khách hàng càng đặt số lượng lớn thì càng nhận được ưu đãi giá thành từ các xưởng sản xuất áo thun quảng cáo tphcm.

may áo thun quảng cáo tphcm

Có nhiều yếu tố chi phối tới giá thành của áo thun đồng phục

 

Những kiểu áo thun quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Theo ghi nhận của chúng tôi tại các xưởng sản xuất áo thun quảng cáo tphcm, có 2 kiểu áo thun phổ biến nhất hiện nay, đó là áo thun cổ bẻ và áo thun không cổ.

– Áo thun không cổ, thường là cổ tròn hoặc cổ tim. Đây là kiểu áo phù hợp với các chất vải thun mềm, nhẹ, được mặc trong các môi trường công việc có tính chất thoải mái. Chẳng hạn như công nhân sản xuất, team nhóm, sự kiện, ….

– Áo thun có cổ yêu cầu chất vải có độ cứng cáp hơn. Những loại vải cá sấu thường là thích hợp nhất để tạo nên form áo đứng đắn, lịch sự. Áo thun quảng cáo có cổ cũng có thể mặc trong các môi trường như áo thun không cổ. Ngoài ra, nó còn thích hợp để mặc làm việc trong các văn phòng, sự kiện yêu cầu tính lịch sự cao.

Quy trình đặt may áo thun quảng cáo tại công ty An Nhiên

Hiện nay, công ty An Nhiên là một trong những đơn vị uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh về lĩnh vực đồng phục. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ may áo thun quảng cáo tphcm thì An Nhiên chính là một lựa chọn không thể tốt hơn.

Đến với công ty An Nhiên, điều đầu tiên bạn có thể yên tâm đó là giá cả cạnh tranh. Với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của đồng phục, An Nhiên luôn luôn tìm tòi nguồn vải rẻ để bổ sung vào kho vải lớn của công ty. Áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhằm lược giản nhân công. Thay vào đó, đội ngũ nhân viên sẽ được dành nhiều thời gian để nghiên cứu những mẫu mã mới, model và dành tâm huyết tư vấn cho khách hàng. Ở An Nhiên hiện nay chuyên sản xuất 2 kiểu áo phông đồng phục phổ biến, đó là dạng áo có cổ và áo không có cổ.

may áo thun quảng cáo tphcm

Công ty đồng phục An Nhiên luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất để tư vấn cho khách hàng lựa chọn

Đặt may đồng phục tại công ty An Nhiên bạn sẽ cảm thấy vô cùng nhàn nhã bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Bước đầu tiên, khách hàng sẽ trao đổi với đại diện công ty về ý tưởng, số lượng áo thun quảng cáo. Sau đó, nhân viên sẽ đưa ra cho khách hàng những gợi ý về chất vải, màu sắc, kiểu dáng, trang trí logo….

Sau khi đã thống nhất được về sản phẩm mẫu. Khách hàng được phép đặt trước 1 sản phẩm mẫu để mang về đơn vị mình bàn bạc, thảo luận.

may áo thun quảng cáo tphcm

 

Khách hàng sẽ vô cùng nhàn nhã khi đặt may đồng phục ở công ty An Nhiên nhờ quy trình khép kín, chuyên nghiệp

Cuối cùng, sau khi đã thống nhất sản phẩm mẫu, khách hàng sẽ làm hợp đồng với công ty. Hợp đồng thực ra chỉ mang tính chất note lại những thỏa thuận và yêu cầu của khách hàng để nhân viên của công ty An Nhiên dễ dàng theo dõi và làm việc. Còn trên thực tế, công ty An Nhiên luôn luôn là đơn vị uy tín, bảo đảm về chất lượng, giá thành cũng như thời gian sản xuất. Chính vì những lẽ đó mà hơn 10 năm qua, An Nhiên luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi khách hàng tìm may áo thun quảng cáo tphcm cũng như các sản phẩm đồng phục khác.

Đọc thêm: Áo thun đồng phục – sản phẩm bình dân, bình dị và thân thiện

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC AN NHIÊN

Hotline: 033. 606. 0357 –  0901 497 897

Website: https://dongphucannhien.com/

Emaildongphucannhien2020@gmail.com

Địa Chỉ: 109 Đường số 19, Ấp Tân Lập, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, HCM

Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về may đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo thêm sản xuất áo thun  trên Pinterest

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *