Cơ sở may áo đồng phục và những vấn đề khách hàng thường quan tâm

Cơ sở may áo đồng phục và những vấn đề khách hàng thường quan tâm

82 / 100

Cơ sở may áo đồng phục là nơi mà quý khách hàng có thể thoải mái tìm kiếm và chọn lựa những mẫu mã phù hợp với nhu cầu của mình. Trong bài viết chia sẻ hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu các vấn đề khách hàng thường quan tâm và quy trình khép kín của công ty may đồng phục An Nhiên.

Contents

Cơ sở may áo đồng phục và những vấn đề khách hàng thường quan tâm

Khi tìm đến với một cơ sở may áo đồng phục, khách hàng thường quan tâm đến những vấn đề chính sau đây.

Chất liệu vải:

Có thể nói, đây là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu khi chọn may đồng phục. Bởi lẽ, một chiếc áo có chất lượng tốt mới có được độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài. Đây cũng chính là điều kiện tiên quyết tiết kiệm cho nguồn chi phí của các công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc chọn lựa chất liệu vải còn ảnh hưởng không ít đến cảm giác của người mặc cũng như giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Ngoài ra, một bộ đồng phục có form dáng và độ bền cũng do chất lượng vải quyết định không hề ít.

may áo đồng phục
Mẫu áo đồng phục bảo vệ

Kiểu in áo:

Đối với các công ty, doanh nghiệp, đồng phục luôn luôn có giá trị quảng bá cho thương hiệu. Chính vì vậy, một chiếc logo đẹp, một hình ảnh bắt mắt sẽ mang đến sự ấn tượng đối với tất cả mọi người. Ngoài ra, kiểu in áo còn quyết định giá trị thẩm mỹ, độ bền và không dễ dàng bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Xem thêm Những lý do không thể bỏ qua với áo thun đồng phục học sinh

Thời gian giao hàng:

Do không đảm bảo về tiến độ thực hiện đơn hàng, nhiều cơ sở hàng đã không uy tín và trễ hẹn với khách. Do đó, trong quá trình đặt hàng, quý khách nên tìm đến những địa chỉ uy tín để thật sự yên tâm về thời gian giao nhận hàng.

may áo đồng phục
Để tránh bị động trong công việc, hãy hợp đồng thật chặt chẽ với đơn vị may uy tín để được giao hàng đúng hẹn

Cùng khám phá quy trình khép kín tại cơ sở may áo đồng phục

Tại cơ sở may áo đồng phục của chúng tôi, tất cả các sản phẩm đều được thực hiện theo quy trình khép kín. Đây là lợi thế không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng dễ dàng đảm bảo được trên thị trường hiện nay. Yếu tố này cũng là điều kiện đảm bảo được những yếu tố khách hàng thường quan tâm trong phần chia sẻ vừa nêu trên. Một quy trình khép kín của công ty đồng phục An Nhiên bao gồm có:

Ra rập và cắt vải:

 Đây là bước đầu tiên giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung sơ lược về mẫu mã mình đã đặt hàng. Thông qua bộ phận thiết kế, kiểu áo, chất liệu áo, hình in, size áo, họa tiết,…sẽ được gửi đến khách hàng cho đến khi chọn lựa được mẫu mã như ý.

Đây cũng là yếu tố nắm giữ tầm quan trọng không kém. Chúng có thể quảng bá thương hiệu và phô diễn được phong cách. Chính vì vậy, quy trình này thường đòi hỏi kỹ thuật của người thợ cao và chất liệu mực có chất lượng tốt.

may áo đồng phục
In hoặc thêu logo là điều mà khách hàng đặt may đồng phục rất quan tâm

May thành phẩm:

Tại bộ phận may, những sản phẩm đã đặt tiếp tục được đi vào quy trình hoàn thiện. Chúng được ráp cổ áo, ráp bo áo, ráp túi,…cũng như đính mác theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Kiểm tra chất lượng:

Ở quy trình này, từng chiếc áo đồng phục sẽ được kiểm tra tỉ mỉ lại các chi tiết như: màu sắc, đường kim mũi chỉ, hình in thêu,…cùng những động tác cơ bản như: kéo giãn, bóp nắn nhằm kiểm tra chất lượng vải lẫn mực in.

Chọn cơ sở may áo đồng phục có dịch vụ giao hàng tận nơi:

Sau khi đã hoàn tất đơn hàng, tất cả sẽ được giao đến tận địa chỉ theo yêu cầu với đúng tiến trình đã đưa ra khi đặt hàng.

Cơ sở may áo đồng phục là một trong những sự tìm kiếm của rất nhiều khách hàng. Và công ty đồng phục An Nhiên chính là địa chỉ đáng nhận được sự chọn lựa.

Đọc thêm: Địa chỉ bán đồng phục học sinh

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC AN NHIÊN

Hotline: 033. 606. 0357 –  0901 497 897

Website: https://dongphucannhien.com/

Emaildongphucannhien2020@gmail.com

Địa Chỉ: 109 Đường số 19, Ấp Tân Lập, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo may đồng phục văn phòng trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *