Khám phá quy trình đặt may áo khoác đồng phục chuẩn - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Khám phá quy trình đặt may áo khoác đồng phục chuẩn

85 / 100

Contents

Khám phá quy trình đặt may áo khoác đồng phục chuẩn

 Áo khoác vốn là một trong những loại trang phục mang tính chất cần thiết khi ra đường. Dù trời nắng, khí lạnh tràn về hay thay đổi thời tiết, chúng vẫn luôn luôn bảo vệ tốt cho người mặc. Chính vì vậy, nhu cầu đặt may áo khoác đồng phục ngày càng gia tăng thêm trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm riêng của áo khoác đồng phục

Áo khoác đồng phục có thể bao gồm có một, hai hoặc ba lớp. Chúng có nhiệm vụ gia tăng thêm độ ấm áp đối với cơ thể nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng trong suốt quá trình mặc.

Ở miền Bắc, áo khoác đồng phục thường được sử dụng vào mùa lạnh. Chúng không chỉ có tác dụng giữ ấm cho người mặc mà còn bảo vệ họ trước sự tấn công của tình trạng giá lạnh. Trong khi đó, tại khu vực miền Nam, áo khoác đồng phục lại trở thành loại đồng phục giúp người dùng hạn chế được cái nóng từ môi trường bên ngoài.

Ngoài nhiệm vụ chính, các công ty, doanh nghiệp còn đặt may áo khoác đồng phục với mục đích làm quà tặng hoặc sử dụng trong những dịp tổ chức sự kiện của công ty.

Đặt may áo khoác để làm đồng phục hàng ngày, hoặc làm quà tặng trong các sự kiện của công ty
Đặt may áo khoác để làm đồng phục hàng ngày, hoặc làm quà tặng trong các sự kiện của công ty

Khám phá quy trình may áo khoác đồng phục chuẩn tại công ty An Nhiên

Thị trường áo khoác hiện nay đang được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị. Trong số đó, công ty may đồng phục An Nhiên chính là một trong những địa chỉ đáng tin cậy có chất lượng và uy tín hàng đầu. Một quy trình đặt may áo khoác đồng phục chuẩn của chúng tôi bao gồm những bước sau đây.

Tư vấn

Ngay sau khi liên hệ, nhân viên của công ty may đồng phục An Nhiên sẽ tư vấn cho quý khách về chất liệu vải, màu sắc, số lượng, in hoặc thêu logo. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ nhanh chóng biến ý tưởng của bạn trở thành những sản phẩm thật sự có giá trị và hữu ích.

Thiết kế mẫu mã

Sau khi đã thống nhất trong bước tư vấn, công ty may đồng phục An Nhiên sẽ ngay lập tức thiết kế mẫu mã. Trong vòng 30 phút, quý khách có thể nhận được và tiến hành duyệt mẫu, kiểm tra cũng như sửa chữa theo đúng yêu cầu riêng của mình.

Sau bước thống nhất tư vấn, công ty An Nhiên sẽ thiết kế mẫu ngay lập tức cho khách hàng tham khảo
Sau bước thống nhất tư vấn, công ty An Nhiên sẽ thiết kế mẫu ngay lập tức cho khách hàng tham khảo

May mẫu

Sau khi đã lựa chọn được mẫu mã, công ty may đồng phục An Nhiên sẽ tiến hành may mẫu. Không tính 2 ngày nghỉ cuối tuần đi, chỉ trong vòng 1-2 ngày làm việc, mẫu thiết kế sẽ được hoàn thành. Quy trình này sẽ giúp quý khách dễ dàng nắm bắt được sản phẩm của mình như thế nào. Từ đó hạn chế được tình trạng sai sót hoặc không như ý trong quá trình sản xuất hàng loạt về sau.

Sản xuất hàng loạt

Khi mọi ý kiến đã được thống nhất, mẫu thiết kế bắt đầu được sản xuất hàng loạt theo con số quý khách đã đặt. Tại công ty may đồng phục An Nhiên, chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, tiến độ sản xuất cũng như hoàn tiền khi có sai sót xảy ra.

Công ty đồng phục An Nhiên luôn cam kết 100% chất lượng sản phẩm đến với khách hàng
Công ty đồng phục An Nhiên luôn cam kết 100% chất lượng sản phẩm đến với khách hàng

Có thể nói, công ty may đồng phục An Nhiên chính là đơn vị chuyên nhận đặt may áo khoác đồng phục chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, mỗi một cá thể trong đơn vị bạn đều sẽ được đồng hành với các sản phẩm có khả năng bảo vệ tốt nhất với mức giá thành cạnh tranh nhất. Thật sự không quá khó khăn để nhận ra tác dụng đầy hữu ích của loại trang phục này đối với bất kỳ ai trong chúng ta. Hãy để cho tập thể của công ty may đồng phục An Nhiên trở thành sự lựa xứng đáng với niềm tin và hi vọng

Đọc thêm: ưu điểm nổi bậc khi may đồng phục tại củ chi

Đồng Phục An Nhiên

Hotline: 0901 497 897  Mr Khanh

Địa chỉ: 109 Đường 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo xưởng may đồng phục giá rẻ trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *