Những kiểu đồng phục áo phông thông dụng nhất trên thị trường hiện nay - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Những kiểu đồng phục áo phông thông dụng nhất trên thị trường hiện nay

91 / 100

Contents

Những kiểu đồng phục áo phông thông dụng nhất trên thị trường hiện nay

Đồng phục áo phông là một loại trang phục được thiết kế hoàn toàn giống nhau từ mẫu mã đến màu sắc, chất liệu,… Chúng thường được sử dụng bởi một nhóm người, một đơn vị, một tổ chức, một tập thể trong công ty, doanh nghiệp,… Bạn có biết dòng trang phục này bao gồm những loại nào? Chúng cần được lưu ý những vấn đề gì trong quá trình đặt may?

Điểm danh các loại đồng phục áo phông

Thị trường đồng phục áo phông bao gồm có nhiều loại khác nhau. Chúng được phân chia thành nhiều tiêu chí như: chất liệu, mục đích sử dụng, lối thiết kế, màu sắc, ngành nghề sử dụng, mức giá thành,… Trong đó, dựa vào đối tượng sử dụng thường phổ biến nhất.

Đồng phục áo phông cho công ty

Áo phông cho công ty thường chiếm một số lượng lớn và được quan tâm nhất trên thị trường hiện nay. Chúng thể hiện sự năng động, phong cách chuyên nghiệp và giúp quảng bá thương hiệu đến khách hàng hiệu quả hơn.

Do tính chất môi trường công việc, đồng phục sử dụng trong công ty thường được may theo dáng đứng. Chúng sử dụng họa tiết khá nhẹ nhàng, nhã nhặn và đơn giản. Tuy nhiên, màu sắc lại nổi bật và chọn lựa nhiều chất liệu đa dạng.

Đồng phục sử dụng trong công ty thường được may theo dáng đứng để tạo phong cách lịch sự
Đồng phục sử dụng trong công ty thường được may theo dáng đứng để tạo phong cách lịch sự

Đồng phục áo phông cho lớp, nhóm

Áo phông dành cho lớp, nhóm thường được sử dụng trong quá trình sinh hoạt. Chúng đòi hỏi sự thoáng mát, thoải mái, tính trẻ trung và năng động. Với nhu cầu sử dụng ngày càng một nhiều hơn, dòng áo phông đồng phục cho lớp, nhóm đang được thị trường ưu ái mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng, phong phú hơn.

Để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, dòng sản phẩm này thường được đặt may và thiết kế riêng. Chúng thể hiện được nét văn hóa và chất cá tính riêng của một tập thể. Qua đó, đối tượng sử dụng chính sẽ cảm thấy gắn bó với nhau hơn, đoàn kết hơn và yêu quý môi trường sinh hoạt chung của mình hơn.

Áo phông nhóm đòi hỏi sự thoáng mát, thoải mái, tính trẻ trung và năng động
Áo phông nhóm đòi hỏi sự thoáng mát, thoải mái, tính trẻ trung và năng động

Đồng phục áo phông cho công nhân

Trên thực tế, đồng phục cho công nhân cũng chính là đồng phục chủ yếu được sử dụng tại công ty. Tuy nhiên, chúng chỉ áp dụng trên những nhân viên làm việc ở các dây chuyền sản xuất.

Với đặc thù riêng trong công việc, đồng phục của công nhân thường chọn lựa từ những loại chất liệu dễ thoát khí, có độ bền cao, màu sắc tươi sáng, thiết kế đơn giản và tuyệt đối không mang đến cảm giác khó chịu trong suốt quá trình sử dụng.

Một số lưu ý quan trọng khi đặt may đồng phục áo phông

Chất liệu

Mỗi một khu vực sẽ có từng khí hậu đặc trưng riêng hoàn toàn khác nhau. Tùy thuộc vào điều đó, chúng ta sẽ chọn lựa chất liệu sao cho phù hợp nhất.

Kích cỡ

Đồng phục là loại quần áo có tần suất sử dụng thường xuyên. Vì vậy, kích cỡ của chúng cần có sự vừa vặn với cơ thể của người mặc, tránh ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Hình ảnh đại diện

Đồng phục luôn luôn thể hiện bộ mặt riêng của công ty, doanh nghiệp, tập thể, hội, nhóm,… Dựa vào đó, người đối diện sẽ có cách nhìn riêng đối với cả tập thể. Vì vậy, khi sử dụng logo, slogan, màu sắc,…chúng ta cần cân nhắc đến hình ảnh đại diện của mình.

Vì vậy, khi sử dụng logo, slogan, màu sắc,...chúng ta cần cân nhắc đến hình ảnh đại diện của mình
Vì vậy, khi sử dụng logo, slogan, màu sắc,…chúng ta cần cân nhắc đến hình ảnh đại diện của mình

Đồng phục áo phông là một loại trang phục gần gũi, phổ biến và đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Chọn lựa dòng sản phẩm này thật sự không có quá nhiều sự khó khăn. Tuy nhiên, giữa tính đa dạng và phong phú như ma trận hiện nay, đây quả thật đã trở thành một vấn đề không hề nhỏ. Thay vì đang lo lắng, hãy nhanh chóng nhấc máy lên và liên lạc ngay với công ty may đồng phục An Nhiên của chúng tôi nhé!

Đọc thêm: ưu điểm nổi bậc khi may đồng phục tại củ chi

Đồng Phục An Nhiên

Hotline: 0901 497 897  Mr Khanh

Địa chỉ: 109 Đường 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo đđồng phục áo phông trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *