Đồng phục bảo vệ Là một hình thức quảng bá thương hiệu - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Đồng phục bảo vệ Là một hình thức quảng bá thương hiệu

84 / 100

Contents

Đồng phục bảo vệ – chuyện tưởng nhỏ nhưng mang lại lợi ích lớn

Hiện nay, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đều đã sử dụng tới đồng phục bảo vệ để trang bị cho những người làm công tác bảo vệ an ninh. Thế nhưng, bên cạnh đó vẫn còn nhiều đơn vị chưa thật sự lưu tâm tới vấn đề này. Đó không phải là một vấn đề nhỏ chỉ liên quan tới việc trang phục của bộ phận an ninh. Sâu sắc bên trong, những bộ đồng phục đó còn mang lại rất nhiều lợi ích mà chúng ta đã vô tình bỏ qua.

Là một hình thức quảng bá thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả

Những bộ quần áo đồng phục, bên cạnh việc có lối thiết kế, lựa chọn chất liệu vải, màu sắc giống nhau, thì còn có một điểm chung mà đơn vị nào cũng quan tâm tới đó chính là hình ảnh logo, tên đơn vị được in trên đồng phục. Bởi thế, dù cho là đồng phục của nhân viên, của quản lý, hay những bộ đồng phục bảo vệ thì chúng cũng đều có ý nghĩa quảng bá cho thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp
Những bộ trang phục đồng bộ của các bác bảo vệ cũng mang tính quảng bá cho công ty, doanh nghiệp

Đội ngũ bảo vệ sẽ được bố trí đều khắp ở các vị trí trong công ty. Vì thế, sự xuất hiện của những “tấm pa nô di động” là những chú bảo vệ vui tính với bộ đồng phục có in thương hiệu công ty là một cách quảng cáo khá hữu hiệu.

Đồng phục bảo vệ nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác an ninh của công ty

Nhiệm vụ của đội ngũ bảo vệ trong một công ty, doanh nghiệp đó chính là bảo đảm an ninh cho mọi người trong khuôn viên công ty. Đó bao gồm ban lãnh đạo, quản lý, nhân viên, và đặc biệt là cả những khách hàng đến liên hệ làm việc.

Nếu lần đầu tiên bước chân tới một đơn vị, chắc hẳn bạn sẽ vô cùng bỡ ngỡ. Nhưng chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều khi nhìn thấy bóng dáng những chú bảo vệ trong bộ y phục màu xanh thân thiện. Bạn có thể dễ dàng phát hiện ra để phân biệt người trong công ty và người ngoài. Và nhờ các chú bảo vệ chỉ đường đến các phòng ban. Thậm chí, chỉ cần nhìn thấy họ thôi là bạn đã quá yên tâm về công tác an ninh ở đây luôn luôn được bảo đảm chặt chẽ.

Tính chuyên nghiệp sẽ được nâng cao lên rất nhiều
Tính chuyên nghiệp sẽ được nâng cao lên rất nhiều

Đồng phục bảo vệ giúp nâng tầm thương hiệu của công ty

Đồng phục dành cho đội ngũ nhân viên an ninh, bảo vệ có thể đã phổ biến nhưng chưa được phủ khắp. Một trong những lý do đó là liên quan tới yếu tố kinh phí. Một đơn vị trang bị đồng phục cho bảo vệ chắc chắn đơn vị đó phải là có đủ kinh phí để thuê bảo vệ, và có khối lượng tài sản lớn cần phải bảo đảm an ninh tốt. Chính vì vậy, những bộ đồng phục của đội ngũ bảo vệ còn như một cách khoe khéo rằng, công ty của bạn chính là một đơn vị tầm cỡ và đang lớn mạnh. Đó là một cách nâng tầm thương hiệu khá kín đáo. Mà chắc chắn những người qua đường khi nhìn vào một công ty có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp trong những bộ đồng phục cũng sẽ cảm nhận thấy điều đó.

Tuy rằng chỉ là cách ăn mặc, chỉ là trang phục của một bộ phận nhân viên trong công ty, song thực chất đồng phục bảo vệ nắm giữ vai trò khá quan trọng. Nó vừa thể hiện tính chuyên nghiệp của bảo vệ, nâng cao hiệu quả làm việc. Đồng thời vừa khẳng định được vị thế của doanh nghiệp.

Vị thế của công ty được nâng lên trong con mắt của mọi người
Vị thế của công ty được nâng lên trong con mắt của mọi người

Mức chi phí của những bộ đồng phục của bảo vệ thực chất không quá lớn so với những giá trị mà nó mang lại. Hãy suy nghĩ tới việc nâng cao những lợi nhuận sau này cho công ty bằng việc liên hệ với công ty đồng phục An Nhiên để đầu tư những bộ trang phục chuyên nghiệp cho bộ phận bảo vệ nhé.

Đọc thêm: ưu điểm nổi bậc khi may đồng phục tại củ chi

Đồng Phục An Nhiên

Hotline: 0901 497 897  Mr Khanh

Địa chỉ: 109 Đường 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo mẫu đồng phục đẹp trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *