Những yêu cầu chung đối với đồng phục bệnh viện hiện nay - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Những yêu cầu chung đối với đồng phục bệnh viện hiện nay

81 / 100

Đồng phục ngày nay là xu hướng thời trang của rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Cùng với sự phát triển đó, những kiểu dáng đồng phục đã có từ lâu đời như đồng phục bệnh viện có thay đổi hay vẫn bảo tồn những nét truyền thống lâu đời? Đó chính là những bí mật mà chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải đáp sau đây.

Contents

Điểm danh những mẫu đồng phục phổ biến trong môi trường bệnh viện

Nói đến bệnh viện, chúng ta nghĩ ngay tới đó là nơi chăm sóc, sức khỏe, cứu chữa người bệnh. Không ai trong chúng ta mong muốn mình phải đến bệnh viện. Thế nhưng, cuộc sống chẳng bao giờ được như những gì chúng ta vẫn mong đợi. Và nếu đã từng phải vào bệnh viện để điều trị hay thăm người thân thì bạn cũng hiểu được hết nỗi vất vả mà các bác sĩ, đội ngũ nhân viên làm việc để thực hiện sứ mệnh cao cả của mình.

Để chăm sóc sức khỏe cho người bệnh thì cần tới sự góp sức của rất nhiều bộ phận nhân viên. Từ bác sĩ, y tá, hộ lý, nhân viên hành chính, bảo vệ… đều ít nhiều tham gia vào quá trình điều trị cho người bệnh. Chính vì vậy, đồng phục bệnh viện là một phạm trù rất rộng bao gồm đồng phục của mọi đội ngũ nhân viên. Ngay cả bác sĩ thì cũng phân biệt riêng ra đồng phục bác sĩ thường và đồng phục bác sĩ mổ… Tất cả những mẫu đồng phục riêng của từng vị trí nhân viên giúp cho việc phân định rõ ràng từng đội ngũ nhân viên. Từ đó, tạo sự dễ dàng liên hệ của bệnh nhân với bệnh viện. Đồng thời, giúp cho bệnh viện quản lý hoạt động một cách hiệu quả và chất lượng hơn.

 

Đồng phục được phân chia và quy định theo từng bộ phận trong bệnh viện
Đồng phục được phân chia và quy định theo từng bộ phận trong bệnh viện

Những yêu cầu chung đối với đồng phục bệnh viện

Là một lĩnh vực hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân. Thậm chí là chiến đấu với tử thần giữa ranh giới cái sống và cái chết. Vì thế, đồng phục bệnh viện được quy định rõ ràng và nghiêm ngặt trong các văn bản của nhà nước, của ngành. Những quy định đó nhằm mang đến một đáp số chung là mang lại sự thoải mái cho người mặc. Và có sự phân biệt rõ ràng giữa y tá, bác sĩ… để không xảy ra sự nhầm lẫn trong điều hành công việc. Đồng thời, chấp hành tốt những quy định về kháng khuẩn, chống lây nhiễm chéo trong khuôn viên bệnh viện.

Bộ Y tế có văn bản quy định về tiêu chuẩn của đồng phục bác sĩ, y tá
Bộ Y tế có văn bản quy định về tiêu chuẩn của đồng phục bác sĩ, y tá

Như vậy, đồng phục dành cho đội ngũ bảo vệ, hộ lý, nhân viên hành chính có thể quy định không quá ngặt ngèo. Nhưng với bộ phận y tá, bác sĩ thì yêu cầu rất cao về sự kháng khuẩn. Nó giúp cho những bộ đồng phục của bác sĩ trở nên an toàn hơn, không phải là chiếc cầu nối vi khuẩn từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác.

Nếu như trước kia, màu áo thường thấy nhất của bác sĩ, y tá là màu trắng. Thì giờ đây, phong phú hơn khi có sự tham gia của màu hồng, màu xanh nhạt… Nhất là trong các bệnh viện tư, bệnh viện quốc tế thì bên cạnh các quy định chung của ngành Y tế, những yếu tố thời trang, thẩm mỹ cũng được lưu ý để tạo ra dấu ấn riêng của từng bệnh viện.

Áo bluse trắng là mẫu áo truyền thống từ bao đời nay của bác sĩ

Để có thể đặt may những bộ đồng phục bệnh viện cao cấp, chất lượng bộc lộ rõ y đức của người thầy thuốc, cũng như thể hiện được sự tôn trọng và chia sẻ với người bệnh, quý Bệnh viện hãy liên hệ với công ty đồng phục An Nhiên. Với mong muốn đóng góp công sức và thành tâm vào việc cứu chữa người bệnh, đồng phục An Nhiên chắc chắn sẽ thiết kế và may những bộ đồng phục chất lượng cao cho bệnh viện.

Tại An Nhiên, chúng tôi có mọi chất liệu vải vừa thoải mái, năng động, vừa đảm bảo được các yếu tố kháng khuẩn tốt, đủ tiêu chí để may nên những bộ đồng phục cho bác sĩ chất lượng.

 

Áo Blouse trắng dành cho bác sĩ
Áo Blouse trắng dành cho bác sĩ

Đặc biệt, đồng phục của người bác sĩ phải thoáng mát và đặc biệt là phải có khả năng kháng khuẩn cực kì cao. Khả năng này của bộ đồng phục sẽ giúp họ không bị ám khuẩn từ bệnh nhân này qua bệnh nhân khác. Hạn chế tối đa việc lây nhiễm bệnh từ người này sang người khác. Do đó, đồng phục bác sĩ được thiết kế với màu sắc và chất liệu cực tốt để đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí trên.

Hôm nay, đồng phục Xu Hướng Mới chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đồng phục áo Blouse phục vụ cho bác sĩ và nhân viên trong bệnh viên. Có hai loại vải được ưu tiên thiết kế cho áo Blouse cho bác sĩ là kaki thun và Kate Ford. Đây là hai loại vải khá thoáng khí. Với màu trắng, áo Blouse sẽ là bộ đồng phục hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí sạch sẽ cho người bác sĩ. Với hai loại vải này sẽ giúp cho các bác sĩ chống ám khuẩn cực kì tốt.

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao đồng phục người bác sĩ thường có màu trắng không? Họ chọn màu trắng bởi màu này tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh cao. Đây là màu thể hiện những phẩm chất trong sạch và ý nghĩa cao cả của việc hành nghề y. Màu trắng sẽ giúp dễ dàng phát hiện ra vết bẩn, đảm bảo môi trường vô trùng, và tất nhiên sẽ giúp bạn nhân yên tâm hơn trong quá trình điều trị. Áo Blouse trắng đã trở thành biểu tượng gắn liền với người bác sĩ cũng từ đó.

Vì sao đồng phục người bác sĩ thường có màu trắng không?

Đồng phục Xu Hướng Mới luôn hứa hạn sẽ đem đến những sản phẩm đồng phục hoàn hảo cho khách hàng. Với áo Blouse trắng dành cho bác sĩ, bạn không cần e ngại vì chất liệu vải và kiểu dáng nhé! Tự tin hơn trong công việc, vừa thuận tiện chữa bệnh cho bệnh nhân, vừa bảo vệ bản thân tốt hơn, áo Blouse trắng dành cho bác sĩ của Đồng phục Xu Hướng Mới sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Giá cả hợp lí, chất lượng hàng đầu là tiêu chí mà Đồng phục Xu Hướng Mới đưa đến cho khách hàng. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được mẫu áo Blouse trắng dành cho nghề y thật ưng ý nhé!

Xin cám ơn quý khách đã tin tưởng Đồng phục Xu Hướng Mới!

Đọc thêm: ưu điểm nổi bậc khi may đồng phục tại củ chi

Đồng Phục An Nhiên

Hotline: 0901 497 897  Mr Khanh

Địa chỉ: 109 Đường 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo đồng phục bệnh viện trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *