Những quy tắc cần phải tuân thủ khi lựa chọn đồng phục công sở - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Những quy tắc cần phải tuân thủ khi lựa chọn đồng phục công sở

85 / 100

Contents

Những quy tắc cần phải tuân thủ khi lựa chọn đồng phục công sở

Hướng tới sự chuyên nghiệp, thẩm mỹ và hòa đồng trong một môi trường làm việc, nhiều tổ chức, doanh nghiệp ngày nay đã lựa chọn đồng phục công sở. Đây là một phương pháp được xem là vừa giúp tiết kiệm chi phí về trang phục, lại vừa mang đến những lợi ích tuyệt vời. Để phát huy tốt những hiệu quả tích cực đó, khi lựa chọn trang phục này chúng ta cần chú ý tới các quy tắc sau

Đồng phục công sở phải phù hợp với tất cả mọi người

Ở bất kể môi trường nào cũng vậy, đồng phục giúp phá bỏ khoảng cách giàu nghèo, không phân biệt địa vị, kinh tế giữa mọi người với nhau. Nó mang đến sự thân thiện, cởi mở giữa mọi người, tạo nên một sự đồng nhất thông qua những bộ quần áo giống nhau từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu. Duy chỉ có kích cỡ là khác nhau để phù hợp với form của từng người.

Đồng phục phá bỏ những ranh giới về kinh tế, địa vị giữa mọi người
Đồng phục phá bỏ những ranh giới về kinh tế, địa vị giữa mọi người

Chính vì những lý do đó, nên khi lựa chọn trang phục chung nơi công sở, chúng ta cần hết sức tuân thủ quy tắc đó là trang phục phải phù hợp với tất cả mọi người. Đừng lựa chọn những kiểu quần áo, váy đầm quá cầu kỳ, kén chọn người mặc sẽ hạn chế rất nhiều tính thẩm mỹ. Chúng ta phải nhìn nhận một cách thẳn thắn rằng, đồng phục đẹp là ở sự đồng bộ chứ không phải lối thiết kế kiểu cách. Những bộ trang phục diêm dúa hay quá model sẽ để dành cho những dịp khác. Còn tại nơi làm việc, tốt nhất vẫn là những bộ đồng phục đơn giản, sang trọng và phù hợp với tất cả mọi người.

Sự thoải mái là quy tắc số 2 cần phải chú ý

Khi lựa chọn những bộ đồng phục công sở, chúng ta không nên quá sa đà vào việc tạo ra dấu ấn riêng biệt mà quên đi mất một yếu tố cần thiết trước tiên đó chính là sự thoải mái. Chỉ khi khoác lên mình những bộ quần áo vừa vặn, thoải mái thì các nhân viên mới có thể làm việc năng suất, hiệu quả được. Những bộ quần áo quá ôm bó, hay quá thùng thình vừa gây ra sự phản cảm cho người đối diện. Đồng thời lại vừa khiến cho bạn di chuyển, hoạt động cũng khó khăn.

Để khắc phục tốt điều này, trước tiên chúng ta phải ưu tiên về kiểu dáng phổ thông. Tiếp đến là việc chọn size cho từng nhân viên thật chuẩn theo số đo từng người. Và quan trọng là theo tiêu chí hướng tới sự thoải mái, dễ chịu. Cuối cùng, chất liệu vải cũng chính là một yếu tố quan trọng làm nên sự thoải mái đó.

 

Vận trên người những bộ đồng phục thoải mái, nhân viên làm việc chắc chắn sẽ hiệu quả hơn
Vận trên người những bộ đồng phục thoải mái, nhân viên làm việc chắc chắn sẽ hiệu quả hơn

Đồng phục công sở mang đậm dấu ấn thương hiệu

Có thể nhận thấy sự phổ biến dần dần đang trở thành xu hướng chung của các đơn vị khi lựa chọn đồng phục chung cho cả đơn vị. Từ những lợi ích thiết thực mà những bộ đồng phục mang lại, đã dẫn tới sự thịnh hành của xu hướng đó. Và còn một điều mà chúng tôi chưa nhắc tới, đó chính là dấu ấn thương hiệu được thể hiện đậm nét trên những bộ đồng phục.

Bên cạnh màu sắc, bên cạnh kiểu dáng mang dấu ấn riêng của từng đơn vị. Trên những bộ quần áo đồng phục đó, chúng ta còn dễ dàng trang trí những hình ảnh, slogan, tên thương hiệu lên đó một cách tinh tế và thẩm mỹ. Đó là một hình thức quảng bá rất ấn tượng và hiệu quả giúp nhiều người biết tới đơn vị của bạn. Đồng thời, cũng ngầm thể hiện sự tự hào về đơn vị mà bạn đang làm việc.

Đồng phục công sở trở nên thịnh hành một phần vì tính quảng bá thương hiệu của nó
Đồng phục công sở trở nên thịnh hành một phần vì tính quảng bá thương hiệu của nó

Để có thể thiết kế những bộ đồng phục ý nghĩa đó cho đơn vị mình. Bạn có thể mua đồng phục với số lượng lớn. Nhưng cách thông thường nhất mà chúng tôi thường thấy các đơn vị lớn khi hợp tác với công ty đồng phục An Nhiên đó là đặt may theo số đo chuẩn. Việc may theo số đo sẽ giúp chúng ta khắc phục được mọi hạn chế, mang đến những bộ quần áo vừa vặn, thoải mái nhất cho nhân viên. Bạn yên tâm nhé, tại An Nhiên luôn có chính sách ưu đãi với các đơn hàng lớn nên giá thành của việc may đồng phục cũng không nhỉnh hơn việc mua sẵn là bao nhiêu đâu. Hãy đến với An Nhiên để có những bộ đồng phục công sở chuyên nghiệp và bắt mắt nhất!

Đọc thêm: ưu điểm nổi bậc khi may đồng phục tại củ chi

Đồng Phục An Nhiên

Hotline: 0901 497 897  Mr Khanh

Địa chỉ: 109 Đường 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo mẫu đồng phục đẹp trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *