Đồng phục đi biển - sự lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động team building - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Đồng phục đi biển – sự lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động team building

91 / 100

Contents

Đồng phục đi biển – sự lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động team building

Theo trào lưu, đồng phục đi biển rất phổ biến trong các hoạt động tập thể như team building tại nhiều công ty, doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tại đơn vị chuyên gia công đồng phục An Nhiên, rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú đang sẵn sàng phục vụ quý khách.

Đặc điểm riêng của đồng phục đi biển

Đồng phục đi biển thường được sử dụng cho tất cả các thành viên trong cùng một nhóm khi cùng nhau tham gia những chuyến đi có liên quan đến các hoạt động dưới nước. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và mục đích của khách hàng, chúng sẽ đến thiết kế sao cho phù hợp.

Màu sắc phổ biến nhất đối với loại trang phục này là những tone nền tươi sáng. Nhiệm vụ của chúng là góp phần gia tăng thêm tính năng động, trẻ trung cho người mặc. Giữa không gian rộng lớn của biển khơi, một tập thể cũng trở nên nổi bật hơn hẳn.

đồng phục đi biển
Tone màu tươi sáng là lựa chọn được ưu tiên đối với đồng phục du lịch biển

Tone màu tươi sáng là lựa chọn được ưu tiên đối với đồng phục du lịch biển

Kiểu dáng các loại quần áo đi biển chủ yếu thiên về tính đơn giản. Được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vẫn là những mẫu áo thun ngắn tay kết hợp với quần đùi nữ. Đây cũng là mẫu thiết kế dễ dàng phù hợp với mọi độ tuổi, mọi giới tính trên thị trường hiện nay.

Chất liệu vải thường được dùng trên đồng phục dành đi biển yêu cầu cao về độ thoáng mát và khả năng thấm hút tốt. Chúng chính là yếu tố quan trọng giúp người mặc dễ dàng vận động trong chuyến du lịch lần này. Thường thấy nhất vẫn là các loại chất liệu vải như: vải thun 100% cotton, vải PE, vải cá sấu, vải cá sấu Poly, vải thun cá mập,…

Điểm danh các loại đồng phục đi biển phù hợp cho những hoạt động team building

Đồng phục đi biển mang đến nhiều mẫu mã thiết kế, màu sắc, chất liệu,… Lựa chọn như thế nào để phù hợp với những hoạt động team building? Hãy cùng tham khảo các gợi ý sau đây!

Đồng phục đi biển dành riêng cho gia đình

Đây là dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi gia đình. Đặc điểm riêng của chúng là sử dụng cùng một kiểu mẫu cho tất cả mọi thành viên bố mẹ và con cái. Các họa tiết sử dụng thường mang hơi hướm vui vẻ, đầm ấm. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là những họa tiết hoạt hình tinh nghịch, đáng yêu.

Đồng phục đi biển dành riêng cho doanh nghiệp, công ty

Đồng phục luôn luôn được các doanh nghiệp, công ty sử dụng để với mục đích gây ấn tượng với khách hàng và tạo dựng thương hiệu trên thị trường. Những buổi team building chính là cơ hội thích hợp nhất. Đối với những khách hàng có nhu cầu này, họa tiết sử dụng cần có tính đơn giản. Bên cạnh đó, chúng còn được kết hợp với logo, hình ảnh mang tính đặc trưng riêng của doanh nghiệp, công ty.

Đồng phục đi biển
Các công ty chọn đồng phục khi đi biển là một cách quảng bá thương hiệu

Các công ty chọn đồng phục khi đi biển là một cách quảng bá thương hiệu

Đồng phục đi biển cho các hội nhóm, đơn vị

Đồng phục dành riêng cho nhu cầu đi biển không chỉ dành riêng gia đình và các doanh nghiệp, công ty. Dòng sản phẩm này còn phục vụ cho những hội nhóm, đơn vị. Chúng sẽ tạo nên sự gắn kết, gần gũi giữa mọi người. Bầu không khí cũng trở nên vui vẻ hơn, mang đến cảm giác tận hưởng trọn vẹn. Sau những chuyến đi này, đồng phục sẽ còn là một kỷ niệm đẹp.

Đồng phục đi biển
Đồng phục tạo sự gắn kết giữa mọi người khi cùng vui chơi trên những bãi biển tuyệt đẹp

Đồng phục tạo sự gắn kết giữa mọi người khi cùng vui chơi trên những bãi biển tuyệt đẹp

Đồng phục đi biển là loại trang phục không thể thiếu trong những chuyến du lịch, team building,… Nhu cầu sử dụng chúng đang ngày một phổ biến hơn trên thị trường hiện nay. Hãy lựa chọn đúng loại trang phục mình cần để có dịp trải nghiệm và tận hưởng những cơ hội tuyệt vời bên cạnh người thân yêu của

Đọc thêm: Đặc điểm trang phục ngành hải quan

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC AN NHIÊN

Hotline: 033. 606. 0357 –  0901 497 897

Website: https://dongphucannhien.com/

Emaildongphucannhien2020@gmail.com

Địa Chỉ: 109 Đường số 19, Ấp Tân Lập, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, HCM

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về may đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo thêm đồng phục đi biển  trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *