Những quan niệm chính xác nhất về đồng phục giá rẻ - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Những quan niệm chính xác nhất về đồng phục giá rẻ

88 / 100

Contents

Những quan niệm chính xác nhất về đồng phục giá rẻ

Đồng phục giá rẻ có phải là khái niệm chung để chỉ tất cả những mẫu đồng phục được bán với mức giá thấp nhất? Có lẽ đó chưa phải là quan điểm đúng nhất. Trong xu thế cạnh tranh của thị trường hiện nay, có rất nhiều yếu tố để quyết định đánh giá của khách hàng về giá cả của những bộ đồng phục.

Đồng phục giá rẻ trước hết phải đảm bảo được tính thẩm mỹ

Đối với các đơn vị, việc trang bị đồng phục bên cạnh mang lại sự đồng bộ cho tập thể các sinh viên, học sinh, nhân viên…. Thì nó còn mang một ý nghĩa khác đó là đảm bảo tính thẩm mỹ cho tập thể đó.

Việc mỗi cá thể chọn mặc những bộ trang phục khác nhau. Ở một khía cạnh nào đó nó tạo nên sự đa dạng, phong phú về sắc màu cũng như kiểu dáng. Thế nhưng, trong một không gian cần tới sự chuyên nghiệp thì những bộ đồng phục mới là chân ái của yếu tố thẩm mỹ.

Tính thẩm mỹ cần được ưu tiên hàng đầu đối với mọi mức giá đồng phục
Tính thẩm mỹ cần được ưu tiên hàng đầu đối với mọi mức giá đồng phục

Chính vì thế, các đơn vị khi chọn may đồng phục cần lưu tâm tới yếu tố thẩm mỹ. Thẩm mỹ ở đây được thể hiện ở kiểu dáng, màu sắc và yếu tố thời trang. Tuy rằng đồng phục không cần tới sự lòe loẹt, diêm dúa nhưng cũng đừng đơn điệu và nhàm chán quá. Một kinh nghiệm mà nhiều đơn vị đã áp dụng đó là phần thêu, in logo hay hình ảnh đại diện của thương hiệu chính là phần được quan tâm nhất để làm nổi bật lên những bộ đồng phục. Đồng thời, nó truyền tải được thông điệp quảng bá hình ảnh cho đơn vị.

Sự phù hợp với tất cả các thành viên

Đồng phục giá rẻ sẽ trở thành quá đắt nếu như nó không phù hợp với mọi thành viên trong đơn vị. Chỉ cần một vài cá nhân trong cả một tập thể không hợp với những bộ đồng phục. Từ kiểu dáng, kích cỡ thì cũng đều trở nên lãng phí bởi đơn vị buộc phải may đồng phục mới cho nhân viên đó. Bởi vậy, để tiết kiệm chi phí, đơn vị đặt may cần phải đưa ra mẫu chung để các thành viên cùng tham khảo, thảo luận. Tốt nhất, hãy yêu cầu nhà may may sẵn ra một bộ để việc thảo luận được dễ dàng hơn.

Đồng phục giá rẻ cần phù hợp với mọi thành viên trong một tập thể
Đồng phục giá rẻ cần phù hợp với mọi thành viên trong một tập thể

Chất lượng phải tỷ lệ nghịch với giá thành

Chúng ta phải xác định rằng, cho dù là đồng phục giá rẻ hay đắt thì mục đích là chúng ta để mặc hàng ngày. Vì thế, không thể vì ưu tiên giá rẻ mà không quan tâm tới chất lượng. Để việc diện những bộ đồng phục ngành đó trở nên khó chịu, không thoải mái. Nhất là với những ngành nghề, lĩnh vực phải hoạt động mạnh như công nhân, sản xuất. Hay lứa tuổi học trò nghịch ngợm, hiếu động thì chất liệu của vải và đường may là rất quan trọng.

Có nghĩa rằng, khái niệm đòng phục rẻ nên hiểu một cách chung chung đó là chúng ta bỏ ra một mức tiền hợp lý để may cho đơn vị mình những bộ đồng phục bao gồm cả các yếu tố: chất lượng và thẩm mỹ.

Chất lượng- thẩm mỹ- giá thành là ba yếu tố quyết định đến đồng phục đó có rẻ hay không
Chất lượng- thẩm mỹ- giá thành là ba yếu tố quyết định đến đồng phục đó có rẻ hay không

Nếu bạn chưa có một địa chỉ “ruột” nào để may đo đồng phục cho đơn vị, hãy liên hệ với công ty đồng phục An Nhiên. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và làm việc với hàng trăm công ty, trường học, xí nghiệp, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị cung cấp đồng phục giá rẻ- chất lượng. Tại An Nhiên có mọi loại đồng phục từ đồng phục học sinh các cấp, đồng phục bệnh viện, đồng phục công nhân, đồng phục công sở, đồng phục nhóm… để phục vụ khách hàng. Đến với An Nhiên- là đến với lãnh địa của những bộ đồng phục ngon- bổ- rẻ.

Đọc thêm: ưu điểm nổi bậc khi may đồng phục tại củ chi

Đồng Phục An Nhiên

Hotline: 0901 497 897  Mr Khanh

Địa chỉ: 109 Đường 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo đồng phục giá rẻ trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *