Đồng phục khách sạn - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Đồng phục khách sạn

88 / 100

Contents

Đồng phục khách sạn và những dòng sản phẩm thông dụng

Đồng phục khách sạn không chỉ đơn thuần là một loại quần áo cần thiết trong quá trình làm việc mà còn trở nên quen thuộc hơn trong ánh mắt của khách hàng. Nhìn vào chúng, người đối diện sẽ dễ dàng nhận ra vị trí làm việc cũng như các thông tin cơ bản của khách sạn. Trên thị trường hiện nay, dòng trang phục này đang phổ biến các loại sản phẩm sau đây.

Đồng phục lễ tân khách sạn

Lễ tân là nhân viên sẽ trực tiếp tiếp xúc và làm việc với khách hàng. Chính vì vậy, đồng phục khách sạn dành cho vị trí này thường đòi hỏi phải có sự đẹp mắt và sang trọng. Chúng sẽ mang đến sự thanh lịch, đảm bảo được giá trị tinh tế trong suy nghĩ của từng khách hàng. Bên cạnh đó, một nhân viên lễ tân mặc đồng phục đẹp cũng luôn luôn dễ dàng gia tăng thêm thiện cảm của họ.

Dong phuc khach san
Đồng phục lễ tân khách sạn thường thấy nhất hiện nay là áo dài truyền thống, bộ comple,…

Đồng phục khách sạn cho nhân viên phục vụ

Nhân viên phục vụ thường có đặc tính công việc đi lại nhiều, đòi hỏi sự linh hoạt cao. Do đó, bộ trang phục ở vị trí này thường yêu cầu sự thoải mái và tiện dụng. Chất liệu sử dụng cho đồng phục khách sạn của nhân viên phục vụ sẽ là những loại vải mềm, có độ co giãn và thấm hút cao như: cotton, kate,…

Về thiết kế, loại đồng phục này sẽ được dựa vào phong cách riêng của khách sạn nơi họ làm việc. Bên cạnh sự phù hợp về kiểu dáng, chúng còn cần được đảm bảo về giá trị thẩm mỹ, tính lịch sự song vẫn phải có được sự thuận tiện trong quá trình di chuyển và làm việc.

Về màu sắc, đồng phục dành riêng cho nhân viên phục vụ sẽ được chọn lựa theo sở thích hoặc phong cách riêng của khách sạn. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là các gam màu như: trắng, đen, cam, đỏ boocdo, xanh dương đậm,…

Dong phuc khach san

Đồng phục khách sạn cho nhân viên bếp

Bên cạnh bộ phận lễ tân và nhân viên phục vụ, khách sạn còn có vị trí của những nhân viên bếp. Họ thường xuyên làm việc trong điều kiện môi trường nóng bức, khó chịu nhưng lại đòi hỏi cao về độ vệ sinh, sạch sẽ. Vì vậy, đồng phục của nhân viên bếp thường đòi hỏi hàng đầu về độ thông thoáng và sự thoải mái.

Chất liệu sử dụng trên trang phục của các nhân viên ở vị trí này thường có chất lượng tốt, đặc biệt yêu cầu về độ thấm hút mồ hôi cao. Lối thiết kế của đồng phục nhân viên bếp cũng thường mang hơi hướm truyền thống. Phổ biến nhất vẫn là áo trắng, cổ tàu, tay lửng. Phần áo phía trước sẽ được trang trí thêm bằng một hoặc hai hàng nút.

Ngoài các vị trí vừa nêu trên, khách sạn còn có những nhân viên tạp vụ, bảo vệ, nhân viên buồng phòng, nhân viên Bellman, nhân viên Doorman, nhân viên sap. Trong đó, dựa vào tính chất riêng của công việc, mỗi một bộ phận đều được thiết kế trang phục khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều có đặc điểm chung là đảm bảo tính trang trọng, lịch sự nhưng vẫn mang đến sự thoải mái, tự tin cho từng cá nhân.

Dong phuc khach san

Đồng phục khách sạn thật sự đang từng bước nắm giữ vai trò trên thị trường của lĩnh vực này hiện nay. Chúng không chỉ thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp mà còn hỗ trợ cho công việc của người khoác lên chúng được hiệu quả hơn. Công ty may đồng phục An Nhiên chính là một trong số những địa chỉ nhận được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều khách hàng. Đến với chúng tôi, chắc chắn rằng mỗi một bộ trang phục dành riêng cho nhân viên khách sạn đều sẽ có cái chất riêng, bắt mắt và mang đến sự mong chờ như ý.

Đọc thêm: ưu điểm nổi bậc khi may đồng phục tại củ chi

Đồng Phục An Nhiên

Hotline: 0901 497 897  Mr Khanh

Địa chỉ: 109 Đường 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo may đồng phục công sở Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *