Lưu ý cần thiết khi chọn đồng phục ngành kiểm lâm - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Lưu ý cần thiết khi chọn đồng phục ngành kiểm lâm

86 / 100

Lưu ý cần thiết khi chọn đồng phục ngành kiểm lâm

Hiện nay, để lựa chọn được địa chỉ đặt may uy tín là điều không hề dễ dàng bởi sự ra đời tràn lan của các công ty trên thị trường. Một số xưởng may vì mục đích tăng lợi nhuận, lợi dụng lòng tin của khách hàng mà cho ra đời hệ thống sản phẩm kém chất lượng. Chính vì thế, bên cạnh việc tìm hiểu thiết kế và quy định tiêu chuẩn, hiệu quả thực tế cũng được chú trọng hàng đầu. Cùng tham khảo một vài chia sẻ hữu ích dưới đây của đồng phục An Nhiên để rút ra bí quyết chọn  uy tín nhé!

Đồng phục ngành kiểm lâm chất lượng
Đồng phục ngành kiểm lâm chất lượng

Đồng phục ngành kiểm lâm chất lượng

1. Lưu ý cần thiết khi chọn đồng phục ngành kiểm lâm

Cũng giống như các ngành khác, chọn đồng phục ngành kiểm lâm phải dựa trên một số quy định có sẵn. Điều đó có nghĩa là, dù được thiết kế dưới bất kì kiểu dáng hay chất liệu nào, trang phục ngành này luôn giữ được nét đặc trưng nổi bật, vừa thể hiện tính nghiêm túc, lịch sự vừa dễ nhận biết. Do tính chất công việc và điều kiện môi trường, màu sắc, thiết kế cùng chất liệu của đồng phục ngành kiểm lâm phải có sự hài hòa, tạo sự an toàn cho người dùng. Đồng thời, phải thực sự thoải mái, bền đẹp và dễ dàng di chuyển trong mọi hoàn cảnh.

Khi chọn đồng phục ngành kiểm lâm nói riêng và đồng phục ngành nói chúng, bạn nên tham khảo và nghe tư vấn từ những địa chỉ thực sự uy tín. Chỉ có như vậy, hệ thống sản phẩm nhận lại mới thực sự hoàn hảo, vừa tiết kiệm thời gian lại giảm một khoản chi phí nhất định. Không những thế, thái độ làm việc của họ vô cùng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có thể giải đáp mọi thắc mắc thường gặp. Đặc biệt, người dùng còn có thể tham khảo các gói dịch vụ phù hợp với chính sách ưu đãi hấp dẫn.

đồng phục ngành kiểm lâm
Đồng phục thu đông ngành kiểm lâm

Đồng phục thu đông ngành kiểm lâm

Đối với áo dài tay hoặc ngắn tay nam: màu ánh vàng, kiểu áo cổ bẻ hai ve, 2 túi ngực nổi, nắp túi hình cánh dơi, giữa túi có đố túi, trên nắp túi trái có chỗ cài bút. Cúc áo loại 17 mm, làm bằng kim loại mạ màu vàng, giữa cúc có hình ngôi sao 5 cánh, biểu tượng 2 cành tùng đơn viền xung quanh, áo chia làm 6 cúc (cả cúc cổ). Áo có bật vai đính cúc nhựa cùng màu, cúc bật vai cỡ 12 mm. Thân sau áo làm cầu vai. Tay áo bên trái có đính phù hiệu Kiểm lâm; áo dài tay măng séc tay rộng 55 mm, dài 240 mm; áo ngắn tay gập ra ngoài rộng 35 mm may 2 đường. Cả hai loại áo ngắn tay và dài tay là kiểu buông, khi sử dụng bỏ áo vào trong quần.

Đối với áo dài tay hoặc ngắn tay nữ: Màu ánh vàng, kiểu áo cổ bẻ hai ve. Thân trước có 2 túi dưới có nắp liền, chiết 4 ly tạo dáng; thân sau có sống sau xanh te kiểu ký giả. Cúc áo cỡ 22 mm làm bằng kim loại mạ màu vàng, giữa cúc có hình ngôi sao 5 cánh, biểu tượng hai cành tùng đơn viền xung quanh, chia làm 5 cúc. Áo có bật vai đính cúc nhựa cùng màu, cúc bật vai cỡ 12 mm. Tay áo bên trái có đính phù hiệu Kiểm lâm; áo dài tay măng séc tay rộng 45 mm, dài 22 mm; áo ngắn tay gập vào trong may 1 đường. Cả hai loại áo ngắn tay và dài tay là kiểu buông, khi sử dụng không phải bỏ áo vào trong quần.

Ngoài ra, tùy theo điều kiện thời tiết từng khu vực mà đồng phục ngành kiểm lâm có thiết kế và chất liệu khác nhau.

đồng phục ngành kiểm lâm
Đồng phục ngành kiểm lâm phù hợp cho mọi kiểu dáng

Đồng phục ngành kiểm lâm phù hợp cho mọi kiểu dáng

2. Đặt may đồng phục ngành kiểm lâm chất lượng tại An Nhiên

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, đồng phục An Nhiên tự tin có thể giải đáp đầy đủ mọi yêu cầu người dùng và mang đến hệ thống sản phẩm chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm nhé!

Đọc thêm: Giải mã sức hút dịch vụ may đo đồng phục của công ty An Nhiên

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC AN NHIÊN

Hotline: 033. 606. 0357 –  0901 497 897

Website: https://dongphucannhien.com/

Emaildongphucannhien2020@gmail.com

Địa Chỉ: 109 Đường số 19, Ấp Tân Lập, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, HCM

Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về may đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo thêm đồng phục ngành kiểm lâm  trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *