Những chia sẻ vô cùng chuyên nghiệp về in áo đồng phục công ty - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Những chia sẻ vô cùng chuyên nghiệp về in áo đồng phục công ty

87 / 100

Contents

Những chia sẻ vô cùng chuyên nghiệp về in áo đồng phục công ty

Đối với nhiều công ty, đồng phục chính là trang phục bắt buộc quy định mọi nhân viên phải chấp hành thực hiện. Để tạo nên sự riêng biệt và rất nhiều những ý nghĩa khác, khâu in áo đồng phục công ty được quan tâm rất nhiều. Có thể khi cầm trên tay, mặc trên người bạn cũng chẳng thể tường tận được những vấn đề gặp phải khi đặt may áo đồng phục cho đơn vị. Những chia sẻ sau đây sẽ giúp cho chúng ta cảm thông và chia sẻ hơn với bộ phận đặt may đồng phục của đơn  vị mình.

Cần đảm bảo được những yêu cầu cần thiết trên từng chiếc áo đồng phục công ty

Đối với các thành viên của công ty, in áo đồng phục công ty chỉ đơn giản là việc đưa những họa tiết lên để trang trí cho chiếc áo bớt trở nên đơn điệu. Kỳ thực, bộ phận được giao nhiệm vụ này cũng phải trải qua quá trình cân não, họp bàn, thảo luận vô cùng kỹ lưỡng để đưa đến quyết định cuối cùng.

Riêng việc chọn chất liệu vải may đồng phục đã là cả một vấn đề nan giản. Người thượng tôn yếu tố thẩm mỹ, người coi trọng sự thoải mái,.. mỗi người một ý kiến sẽ rất khó khăn để lựa chọn. Ở đây, chúng ta mặc định rằng công ty đã chọn được chất vải contton làm chân ái cho những chiếc áo đồng phục công ty, thì vấn đề đặt ra là: in gì lên áo để trở nên độc đáo?

Có những yêu cầu sau đây mà chúng ta cần ghi nhớ để đảm bảo chất lượng hoàn hảo của những chiếc áo in đồng phục.

Về chất liệu vải

Cotton cũng có rất nhiều loại vải. Vì thế, ngoài tính năng thấm hút mồ hôi và co giãn tốt, thì chất vải đó phải thông minh để có thể bắt màu in một cách chuẩn nhất.

Ngoài sự thoải mái, vải cotton chọn in đồng phục cần có độ bắt màu và lên màu chuẩn
Ngoài sự thoải mái, vải cotton chọn in đồng phục cần có độ bắt màu và lên màu chuẩn

Họa tiết

Họa tiết in trên áo phông đồng phục công ty cần được thiết kế chi tiết, cẩn thận. Dù là nhà may hay đơn vị đặt hàng thiết kế thì cũng cần truyền tải được hết các thông tin cần quảng bá của công ty lên đó. Nhưng lưu ý nhé, quảng bá một cách xúc tích và thật sự gây chú ý.

Mực in

Mực in phải thật màu, bám dính tốt. Có thể thích hợp với mọi hình thức giặt nhất là giặt máy. Không bị bong tróc, phai màu dưới sự tác động của việc giặt, là. Mực in không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người mặc.

Mực in có độ bám dính tốt, không dễ phai màu dưới các tác nhân khác
Mực in có độ bám dính tốt, không dễ phai màu dưới các tác nhân khác

 Thời gian in

Thời gian in áo hoàn thiện phải nhanh. Hay ít nhất phải đúng với lịch hẹn của hai bên. Tránh làm lỡ dở công việc của đơn vị đặt hàng.

Công ty đồng phục An Nhiên – nơi trao gửi niềm tin in áo đồng phục công ty

Chúng ta cũng cần chia sẻ với các cá nhân đặt in áo đồng phục công ty rằng, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín- chất lượng- giá rẻ ngày nay không phải là dễ dàng. Có vô số xưởng in, công ty may đồng phục nhận hoàn thành nhiệm vụ này. Nhưng trên thực tế, chất lượng là câu chuyện rất dài.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn mười năm trong lĩnh vực thiết kế – may đo- in đồng phục cho nhiều lĩnh vực. Công ty đồng phục An Nhiên tự hào thuộc top các đơn vị sản xuất đồng phục được tìm kiếm đầu tiên. Với công nghệ in hiện đại, mực in chất lượng nhập ngoại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và luôn được bồi dưỡng, nâng cao tay nghề, An Nhiên đã mang đến niềm yêu thích đồng phục đối với nhiều người.

Công ty đồng phục An Nhiên có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao
Công ty đồng phục An Nhiên có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao

Hãy để An Nhiên tham gia vào quá trình quảng bá thương hiệu công ty của bạn thông qua dịch vụ may đo, in áo đồng phục chất lượng nhé.

Đọc thêm: ưu điểm nổi bậc khi may đồng phục tại củ chi

Đồng Phục An Nhiên

Hotline: 0901 497 897  Mr Khanh

Địa chỉ: 109 Đường 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo đồng phục công ty trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *