Những tiêu chí để làm nên áo đồng phục công ty đẹp - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Những tiêu chí để làm nên áo đồng phục công ty đẹp

85 / 100

Contents

Những tiêu chí để làm nên áo đồng phục công ty đẹp

 Không ít doanh nghiệp thường loay hoay với câu hỏi: thế nào là áo đồng phục công ty đẹp? Theo chúng tôi,  một mẫu áo đồng phục được cho là đẹp phải đảm bảo các tiêu chí sau đây

Màu sắc

Mỗi một gam màu đều có giá trị và tượng trưng cho những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Tùy thuộc vào lĩnh vực và ngành nghề hoạt động, doanh nghiệp có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Ví dụ như: màu đỏ đại diện cho sự nhiệt thành và hướng đến sự tin tưởng, màu trắng là gam màu tinh khôi, có tính chất gần gũi và giản dị, màu đen hướng đến sự sang trọng, đầy bí ẩn và quyền lực. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có thể dựa vào thông điệp kinh doanh hay gam màu chủ đạo để lựa chọn màu sắc hợp lý.

Tùy thuộc vào lĩnh vực để lựa chọn màu sắc áo đồng phục
Tùy thuộc vào lĩnh vực để lựa chọn màu sắc áo đồng phục

Họa tiết trang trí làm nên áo đồng phục công ty đẹp

Có thể nói, họa tiết trang trí chính là một phép cộng mang đến sự hoàn hảo cho tất cả các loại trang phục. Thông qua đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng truyền tải thông điệp của mình đến với khách hàng.

Tùy vào nhu cầu và ý nghĩa, họa tiết trang trí có thể đặt thiết kế theo phong cách nghiêm túc hoặc ngộ nghĩnh,… Mỗi một lĩnh vực hoạt động đều sẽ có sự khác biệt mạnh mẽ. Ví dụ như một công ty viễn thông phải sở hữu những họa tiết trang trí khác với một công ty thực phẩm. Tuy nhiên, nếu cùng kinh doanh trong một lĩnh vực, sự khác biệt sẽ được nằm ở họa tiết phụ đi kèm. Thế nhưng, để tránh sự rườm rà, cả họa tiết chính và phụ đều phải có sự tiết chế đúng mực và hợp lý. Quá ôm đồm sẽ dẫn đến tình trạng kém bắt mắt mà vẫn không quảng bá được thương hiệu.

Họa tiết góp phần rất quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ của một sản phẩm áo đồng phục
Họa tiết góp phần rất quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ của một sản phẩm áo đồng phục

Ý tưởng thiết kế

Để sở hữu một mẫu áo đồng phục công ty đẹp, ý tưởng thiết kế luôn luôn nắm giữ tầm quan trọng nhất định. Bản thiết kế đó cần đảm bảo được các yếu tố như: họa tiết, màu sắc sử dụng, kiểu dáng, mẫu mã,…

Tất cả những điều đó đòi hỏi một đội ngũ thiết kế mang tính chuyên nghiệp cao, có sức sáng tạo, có năng lực chuyên môn tốt, đi kèm đó là tính phá cách, luôn luôn chịu khó đổi mới. Đối với các doanh nghiệp chưa tìm thấy ý tưởng, sự hỗ trợ và tư vấn của các nhà thiết kế sẽ là sự gợi ý tuyệt vời.

Để sở hữu một mẫu áo đồng phục công ty đẹp, ý tưởng thiết kế luôn luôn nắm giữ tầm quan trọng nhất định
Để sở hữu một mẫu áo đồng phục công ty đẹp, ý tưởng thiết kế luôn luôn nắm giữ tầm quan trọng nhất định

Đặt tâm huyết vào mẫu mã áo đồng phục công ty đẹp

Chỉ cần nhìn vào một sản phẩm đồng phục, chúng ta sẽ dễ dàng đoán được mức độ tâm huyết của doanh nghiệp đối với chúng. Hiển nhiên, những mẫu mã trang phục đẹp thường có sức hút cao hơn và thuyết phục hơn. Người nhân viên mặc bộ đồng phục được thiết kế hoàn chỉnh cũng cảm thấy tự tin hơn, yêu thích hơn. Song song đó là cảm giác thoải mái và dễ chịu trong suốt khoảng thời gian làm việc.

Lựa chọn đơn vị may chất lượng và uy tín

Đơn vị may chất lượng và uy tín chính là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp sở hữu những bộ đồng phục đẹp mắt. Bởi lẽ, chính đơn vị đó sẽ có vai trò hiện thực hóa mẫu thiết kế trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh trên thực tế.

Việc lựa chọn đúng công ty may đồng phục sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện nốt phần việc còn lại. Từng đường kim mũi chỉ sẽ khéo léo được kết hợp với các màu sắc, mẫu mã, họa tiết sao cho hài hòa, có giá trị thẩm mỹ và độ bền lâu dài.

Nếu bạn chưa có trong tay một địa chỉ may “ruột” nào, hãy add ngay công ty đồng phục An Nhiên. Đây là một trong những công ty hàng đầu ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh chuyên sản xuất những mẫu áo đồng phục công ty đẹp và nhiều đồng phục của  nhiều lĩnh vực khác. Công ty có phục vụ mọi khách hàng cả online và offline trên khắp mọi miền Tổ quốc. Hãy đến với An Nhiên để trang bị cho đơn vị mình trang phục đẹp nhất nhé

Đọc thêm: Đồng phục văn phòng đẹp với những lý do thuyết phục nên sử dụng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC AN NHIÊN

Hotline: 033. 606. 0357 –  0901 497 897

Website: https://dongphucannhien.com/

Emaildongphucannhien2020@gmail.com

Địa Chỉ: 109 Đường số 19, Ấp Tân Lập, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo may đồng phục văn phòng trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *