Những lưu ý cần biết khi cần may áo khoác đồng phục - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Những lưu ý cần biết khi cần may áo khoác đồng phục

87 / 100

Contents

Những lưu ý cần biết khi cần may áo khoác đồng phục

 Áo khoác đồng phục thường được xem là bộ mặt đại diện bên ngoài của nhiều doanh nghiệp. Chúng thể hiện sự đồng nhất và luôn luôn được chú trọng đến. Với những lưu ý cần biết sau đây, bất kỳ ai trong chúng ta đều cũng có thể dễ dàng sở hữu một sản phẩm như ý khi đặt may áo khoác đồng phục.

Hãy chọn lựa những chất liệu có độ bền cao nhưng không quá dày dặn!

Có thể nói, chất liệu may áo khoác đồng phục chính là yếu tố quan trọng được xếp lên hàng đầu. Chúng sẽ quyết định đến độ bền, tuổi thọ lẫn cảm giác của người đang sử dụng chúng.

Hầu hết các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay cũng dần dần bắt đầu chú trọng đến vấn đề này. Họ thường cẩn thận tuyển chọn các loại vải có chất liệu tốt. Chúng không chỉ sở hữu độ co giãn và thấm hút tốt mà còn phải có độ dày vừa phải. Lưu ý này sẽ gia tăng thêm tính thoáng khí và giúp người mặc luôn luôn cảm thấy thoải mái trong mọi điều kiện môi trường.

Việc tránh sử dụng các loại vải rẻ tiền, kém chất lượng và không đạt được các tiêu chí trên sẽ khiến độ bền bị giảm sút đi. Áo khoác đồng phục sẽ nhanh chóng gặp phải hiện tượng hư hỏng và khiến nhân viên tốn thêm một khoản chi phí để mua lại.

 

Vải áo khoác có độ bền cao nhưng chất liệu  không nên quá dày dặn
Vải áo khoác có độ bền cao nhưng chất liệu  không nên quá dày dặn

Hãy chọn lựa phương pháp may hoặc thêu logo và đừng dán!

Logo vốn là một trong những chi tiết nhỏ nhưng lại giúp nhận diện thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Chúng luôn luôn nắm giữ tầm quan trọng và có ý nghĩa cần thiết trên các bộ đồng phục. Vì vậy, theo kinh nghiệm may áo khoác đồng phục, lời khuyên thường được đưa ra là nên may hoặc thêu logo, thay vì dán như trước kia.

Lưu ý này sẽ giúp tránh được tình trạng rớt hoặc lệch vị trí do chất lượng keo dán hay sau quá trình giặt giũ. Chúng cũng khiến cho đồng phục mất đi giá trị thẩm mỹ vốn có.

In hoặc thêu logo để giữ được giá trị thẩm mỹ bền bỉ của những chiếc áo khoác đồng phục
In hoặc thêu logo để giữ được giá trị thẩm mỹ bền bỉ của những chiếc áo khoác đồng phục

Hãy tham khảo thêm ý kiến của nhân viên về mẫu mã và màu sắc

May áo khoác đồng phục chủ yếu phục vụ cho nhu cầu sử dụng của nhân viên. Để sở hữu một thiết kế mang tính hoàn chỉnh, ý tưởng cần được sự góp sức của nhiều người. Trong đó, ý kiến của nhân viên luôn luôn có một tầm quan trọng đầy ý nghĩa. Quá trình khảo sát từ nền tảng này sẽ thu thập được sự sáng tạo độc đáo và ấn tượng hơn. Mẫu mã và màu sắc sẽ tìm thấy sự hài hòa, thật sự phù hợp với doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, nhân viên chính là những người thường xuyên sử dụng áo khoác đồng phục. Khi được đặt may theo đúng ý tưởng, ý kiến do mình đóng góp, họ sẽ cảm thấy được tôn trọng hơn. Bên cạnh sự tự hào, mỗi một người nhân viên còn sẽ cảm thấy yêu quý sản phẩm tinh thần của mình hơn và tự tin khoác chúng lên người thường xuyên hơn. Nhờ đó, hiệu quả của đồng phục sẽ lại càng được gia tăng, mang đến cách quảng bá thương hiệu rộng rãi, giúp nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp hơn.

Hãy tham khảo ý kiến của nhân viên để đặt may đồng phục phù hợp với “gu” phổ thông nhất
Hãy tham khảo ý kiến của nhân viên để đặt may đồng phục phù hợp với “gu” phổ thông nhất

May áo khoác đồng phục luôn luôn mang đến những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, đáp ứng được mọi nhu cầu của người mặc. Bên cạnh đó, chúng còn thể hiện tốt tâm tư của doanh nghiệp đầu tư. Để đạt được tất cả những hiệu quả đó, hãy đến với công ty may đồng phục An Nhiên! Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách dễ dàng tìm thấy mẫu mã, màu sắc và lối thiết kế phù hợp với mong đợi.

Đọc thêm: ưu điểm nổi bậc khi may đồng phục tại củ chi

Đồng Phục An Nhiên

Hotline: 0901 497 897  Mr Khanh

Địa chỉ: 109 Đường 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo may đồng phục nha hàng khách sạn Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *