3+ kinh nghiệm chọn chất liệu may áo thun đồng phục - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

3+ kinh nghiệm chọn chất liệu may áo thun đồng phục

90 / 100

Chất liệu may áo thun đồng phục đẹp là gì? May áo thun đồng phục công ty giúp thể hiện tác phong chuyên nghiệp đồng thời may áo thun đồng phục còn giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến khách hàng, chọn chất liệu may áo thun cũng không kém phần quan trọng….

Contents

Chất liệu may áo thun đồng phục đẹp

May áo thun đồng phục trở thành xu thế chung của các công ty, doanh nghiệp khi muốn quảng bá hình ảnh của mình ra với công chúng, đối tác. Sử dụng vải thun mang tới nhiều lợi ích rõ rệt. Đầu tiên là sự thoải mái, vì khi mặc cho cảm giác năng động dù phải làm việc hay chạy nhảy nhiều. Ngoài những công năng nổi bật của áo thun đồng phục như: Thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp, gắn kết các thành viên trong nhóm…

chọn chất liệu may áo thun đồng phục

May áo thun đồng phục còn mang lại cho người mặc cảm giác khỏe khoắn năng động, đặt biệt là chi phí bỏ ra rất rẻ. Chất liệu vải thể hiện nét thẩm mỹ, chắc chắn sẽ phù hợp để đại diện hình ảnh cho doanh nghiệp, công ty và diễn tả ngành nghề, dịch vụ mình muốn quảng bá. Hiện nay có rất nhiều chất liệu vải may áo thun đồng phục để chọn lựa nhưng để chọn được chất liệu vải phù hợp giá rẻ thì không hề đơn giản. Những chất liệu vải nào được lựa chọn để may áo thun đẹp cùng mình tìm hiêu ngay nhé!

Kinh nghiệm chọn chất liệu may áo thun đồng phục đẹp 

Có 3 yếu tố chính cần quan tâm khi chọn chất liệu may áo thun đồng phục đó là: 

  • Chỉ số cotton: đây là chỉ số quyết định độ mát/ thấm hút mồ hôi của chất vải

Việt Nam nằm trọn trong vùng nhiệt đới nên khí hậu ẩm quanh năm chính vì vậy mỗi chúng ta đều chọn cho mình một chiếc áo thun thấm hút mồ hôi tốt, thỏa mái khi mặc, nên khi chọn chất liệu may áo thun đồng phục mọi người hay quan tâm vải áo thun tỉ lệ % cotton cao không. Vì nếu độ % càng cao thì sẽ tỉ lệ thuận với độ thấm hút cao, ngược lại nếu % cotton thấp sợi nhân tạo PE cao thì độ thấm hút sẽ giảm, khi mặc sẽ gây sự khó chịu, nóng ngứa.

  • Hình thức vải/ mặt vải và độ dày/bền của chất liệu may áo thun đồng phục

Hình thức vải là yếu tố khởi đầu trước tiên bạn chọn vải để mua, tính thẩm mỹ đẹp xấu phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ từng cá nhân, ở từng độ tuổi, nhu cầu ăn mặc, phong cách và đặc biệt phải nghĩ đến đồng phục này may cho nhân viên ngành nghề gì để gôm tụ tất cả những yếu tố đó chọn ra cho mình một loại vải, màu vải ưng ý, phù hợp.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu may áo thun đồng phục với nhiều kiểu dệt đa dạng để may các loại đồ quần áo thời trang, riêng vải để may áo thun đồng phục thì chủ yếu có 3 loại vải thông dụng sau: Vải thun trơn, Vải thun cá sấu, Vải thun cá mập

chọn chất liệu may áo thun đồng phục phù hợp

  • Độ co giãn của vải có 2 loại co giãn: 2 chiều và 4 chiều

Chọn chất liệu may áo thun đồng phục chúng ta cần chú ý phải thỏa mái, năng động…Tùy vào từng lĩnh vực ngành nghề mà chọn cho đồng phục công ty của mình phù hợp. Đặc biệt với những ngành lao động với cường độ cao thì áo thun đồng phục cần phải co giãn tốt, thoáng. thường có 2 loại thun co giãn.

Thun co giãn 2 chiều: Chỉ co giãn 1 ít ở chiều ngang, không có giãn chiều dọc. Vì ít co giãn nên bạn có thể mặc rộng tối đa tùy thích, nhìn dáng áo sẽ không chảy xệ. Loại vải co giãn 2 chiều thích hợp may áo form rộng, form suông vì không có độ co giãn nhiều, mặc form ôm không thoải mái trong vận động.

May áo thun đồng phục bằng vải gì

Thun co giãn 4 chiều: Co giãn được cả chiều ngang và cả chiều dọc vải. Vì tính co giãn cao nên thích hợp may những kiểu đồ có eo, tay nhỏ hoặc nam may những kiểu áo body ôm sát người. Sử dụng vải thun co giãn 4 chiều rất thích hợp cho những đồng phục vận động nhiều, thỏa mái, Do có nhiều ưu điểm hơn nên loại vải thun này thường đắt tiền hơn loại vải thun co giãn 2 chiều.

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn chất liệu may áo thun đồng phục tốt nhất, mọi thắc mắc về chất liệu may áo thun đồng phục bạn có thể liên hệ với An Nhiên để được tư vấn miễn phí.

———————————-

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC AN NHIÊN

Hotline: 033 606 0357 –  0901 497 897

Website: https://dongphucannhien.com

Emaildongphucannhien2020@gmail.com

Địa Chỉ: 109 Đường số 19, Ấp Tân Lập, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, HCM

 

 

.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *