Những tiêu chí cần thiết khi may đồ đồng phục công sở không được bỏ qua - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Những tiêu chí cần thiết khi may đồ đồng phục công sở không được bỏ qua

88 / 100

Contents

Những tiêu chí cần thiết khi may đồ đồng phục công sở không được bỏ qua

Nếu như bạn đang tìm hiểu về những tiêu chuẩn khi may đồ đồng phục công sở, thì chắc chắn những lời khuyên sau đây sẽ rất cần thiết. 

Hình ảnh của công ty, doanh nghiệp được thể hiện qua bộ đồng phục

Một điều cốt yếu nhất khi đặt may đồ đồng phục công sở đó là phải tạo được dấu ấn đặc trưng của công ty, doanh nghiệp. Vì sao đây là điều quan trọng nhất? Bởi vì xu hướng may đồng phục ngày nay rất phổ biến. Hầu hết các công ty, xí nghiệp, cơ quan, đơn vị đều có ít nhất một bộ đồng phục cho nhân viên của mình. Sự trùng hợp giữa đồng phục của các đơn vị là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, để không bị “hòa tan” trong lĩnh vực đó thì việc thể hiện thương hiệu lên những bộ quần áo đồng phục là vô cùng quan trọng.

Những bộ đồng phục công sở phải giúp người đối diện dễ dàng nhận biết được rằng đội ngũ nhân viên đó hoạt động trong lĩnh vực nào. Thậm chí, tên công ty, xí  nghiệp cũng cần được thể hiện ngay trên những bộ đồng phục. Chỉ cần một vài chi tiết rất nhỏ sẽ giúp cho người đối diện lưu lại ấn tượng với đơn vị.

may đồ đồng phục công sở
Một điều cốt yếu nhất khi đặt may đồ đồng phục công sở đó là phải tạo được dấu ấn thương hiệu

Một gợi ý rất thú vị từ các chuyên giao về đồng phục đó là. Để dễ dàng tạo nên ấn tượng, chúng ta nên lựa chọn màu sắc đồng phục gần với hình ảnh đại diện, logo của công ty hay các sản phẩm của công ty đó. Mối liên tưởng đó chắc chắn sẽ tạo nên vẻ đẹp hài hòa và thống nhất cho đồng phục công sở.

May đồ đồng phục công sở phải mang đến sự thoải mái

Nếu như thể hiện đặc trưng thương hiệu là giá trị mà bộ đồng phục mang lại cho đơn vị. Thì giá trị đối với nhân viên đó chính là sự thoải mái khi vận trên người những bộ đồng phục đó. Cho dù chúng ta có đầu tư trang trí bắt mắt hay kiểu may cầu kỳ đến thế nào, nhưng không mang lại sự thoải mái cho người mặc thì đó cũng chưa phải bộ đồng phục được yêu thích.

Để tạo nên sự thoải mái đó, khi may đồ đồng phục công sở chúng ta phải chú ý lựa chọn chất vải đẹp. Sao cho chất vải đó vừa phù hợp với môi trường công sở, vừa thể hiện được thương hiệu. Đồng thời, nó mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc, ấm về mùa đông, mát về mùa hè, có độ co giãn tốt để người mặc có thể linh hoạt khi làm việc. Form dáng vừa vặn, không quá ôm bó cũng không quá thùng thình.

may đồ đồng phục công sở
Sự thoải mái là tiêu chí quan trọng không kém của đồng phục công sở

Sự đơn giản và tiện lợi cũng chính là những yếu tố để tạo nên sự thoải mái cho người mặc. Bên cạnh đó, đối với môi trường công sở vốn có tính chất sang trọng, chuyên nghiệp, thì sự đơn giản chính là điều kiện để tạo nên vẻ đẹp đó.

Sự thoải mái sẽ mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho người mặc. Chắc chắn, hiệu suất công việc sẽ cao hơn rất nhiều nếu như chúng ta lỡ may những bộ đồng phục không thoải mái.

Chọn nhà may đồng phục tại công ty đồng phục An Nhiên

Nhiều người chủ quan cho rằng quá dễ dàng để thực hiện 2 tiêu chí kể trên khi may đo đồng phục. Thực tế, chính làm được những điều đơn giản đó mới là thử thách với các công ty, xưởng may đồng phục. Khi mà trong lĩnh vực này ngày càng đa dạng, phong phú về mẫu mã và kiểu cách.

may đồ đồng phục công sở
Chọn công ty An Nhiên để tiếp cận được những tiêu chí quan trọng của đồng phục

Để có thể không bị choáng ngợp trước vô vàn mẫu mã, lời khuyên chúng tôi đưa ra là bạn nên lựa chọn sự tư vấn từ công ty đồng phục An Nhiên. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn may đồ đồng phục công sở đẹp, chất lượng với giá rẻ tận gốc.

Đọc thêm: Những quy định chung của đồng phục bảo vệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC AN NHIÊN

Hotline: 033. 606. 0357 –  0901 497 897

Website: https://dongphucannhien.com/

Emaildongphucannhien2020@gmail.com

Địa Chỉ: 109 Đường số 19, Ấp Tân Lập, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, HCM

Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo để lựa những công nghệ in áo đồng phục hiện đại nhất trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *