Giới thiệu một số loại vải may đồng phục bảo hộ lao động - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Giới thiệu một số loại vải may đồng phục bảo hộ lao động

85 / 100

Contents

Giới thiệu một số loại vải may đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục không thể thiếu đối với những công nhân làm việc trong các ngành nghề lao động nặng. Như công nhân trên các công trường, công nhân vệ sinh, công nhân trong các nhà máy… Bên cạnh chức năng bảo vệ người lao động tránh khỏi các tác nhân gây hại, bộ bảo hộ còn mang nhiều ý nghĩa khác. Khiến cho các công ty ngày nay đều coi việc trang bị đồ bảo hộ cho công nhân là việc phải làm.

Những ý nghĩa kích cầu sự tiêu thụ mạnh của đồng phục bảo hộ lao động

Không thể nào phủ nhận được những cảm xúc tốt đẹp, thiện cảm của chúng ta khi bắt gặp hình ảnh một nhóm, một tập thể các nhân công lao động trong những bộ đồ bảo hộ giống nhau. Nó tạo nên sự đồng bộ, sự đẹp mắt, sự đoàn kết. Đồng thời, nó phản ánh được sự quan tâm tâm của ban lãnh đạo đối với người lao động.

Đứng về phía người lao động

Những bộ đồ bảo hộ tạo nên sự bình đẳng giữa mọi người với nhau. Không có ranh giới nào phân biệt, hay nguy hại hơn là sự ganh đua giữa các đồng nghiệp với nhau. Từ đó, khơi gợi trong mỗi nhân viên công ty đam mê cống hiến, xây dựng sự phát triển chung của công ty. Bên cạnh đó, khi khoác lên mình bộ đồ bảo hộ lao động, người công nhân trông sẽ chững chạc, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Đồng phục bảo hộ tạo nên phong thái làm việc chuyên nghiệp cho người lao động
Đồng phục bảo hộ tạo nên phong thái làm việc chuyên nghiệp cho người lao động

Đứng về phái các đơn vị sử dụng người lao động

Nnhững bộ đồng phục bảo hộ là một đáp số hoàn hảo trong bài toán tạo dựng thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Đó chính là một dấu ấn vô cùng đậm nét để quảng bá hiệu quả công ty của bạn trong con mắt của đối tác cũng như khách hàng. Chi phí PR này được cho là rẻ hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Trong khi nó có rất nhiều những “tác dụng phụ” tốt đẹp như tạo ra sự đoàn kết, sự an toàn cho công nhân.

Nó còn là hình thức PR tiết kiệm mà lại khá hiệu quả cho công ty
Nó còn là hình thức PR tiết kiệm mà lại khá hiệu quả cho công ty

Chính những lý do như vậy mà trên thị trường đồng phục, đồ bảo hộ lao động là một mặt hàng có lượng bán ra, lượng đặt may mới có tốc độ tăng trưởng rất cao. Không chỉ những công ty mới thành lập muốn trang bị cho công nhân của mình. Mà ngay cả những công ty đã trang bị đồng phục bảo hộ, họ vẫn thường xuyên đặt thêm để thay mới đồng phục cho công nhân. Cũng như làm mới hình ảnh của công ty.

Giới thiệu một số loại vải may đồng phục bảo hộ lao động

Khác với các loại đồng phục khác, đồng phục bảo hộ dành cho người lao động không yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, thời trang. Mà nó chú trọng tới độ an toàn cho người sử dụng. Để làm nên độ an toàn đó thì chất liệu vải chính là khâu quyết định. Một số loại vải thường được công ty đồng phục An Nhiên sử đụng dể may đồ bảo hộ đồng phục đó là.

Vải Cotton

Với ưu điểm co giãn tốt, thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, thoải mái cho người mặc nên cotton là chất vải phổ biến của nhiều loại đồng phục. Với đồng phục bảo hộ, những loại vải cotton dày dặn sẽ được ưu tiên hơn. Hạn chế của loại vải này là giá thành cao, vì thế chỉ một số công ty có doanh thu lớn mới đầu tư chất vải này để làm đồng phục bảo hộ. Còn phổ biến hơn là cotton pha, loại vải này vừa có giá thành mềm hơn lại có độ bền cao hơn.

Vải kaki

Với giá thành phải chăng và độ bền tốt. Quá trình sử dụng dễ giặt, là nên vải kaki thường được nhiều đơn vị chọn làm đồng phục bảo hộ. Đây cũng là loại vải có độ cứng cao, vì thế, để người mặc có thể linh hoạt khi vận động thì thường chọn những chất vải kaki pha cotton để có độ co giãn hợp lý.

May đồng phục bảo hộ bằng vải kaki cho chất lượng tốt mà giá thành hợp lý
May đồng phục bảo hộ bằng vải kaki cho chất lượng tốt mà giá thành hợp lý

May đồng phục bảo hộ bằng vải kaki cho chất lượng tốt mà giá thành hợp lý

Vải kate

Được kết hợp từ 3 loại sợi bao gồm sợi tổng hợp, sợi polyeste, sợi bông tự nhiên, vải kate được xem là biến thể của vải cotton. Vì thế, nó có những ưu điểm hơn so với cotton như giá thành hợp lý, độ bền cao, vẫn duy trì được khả năng thấm hút mồ hôi, ít nhăn, không bị xù lông. Chình vì vậy, đây là loại vải mà đại đa số các công ty, doanh nghiệp chọn may đồng phục bảo hộ.

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về loại vải nào phù hợp với đặc thù công việc cũng như kinh phí của công ty, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty đồng phục An Nhiên để được tư vấn nhé.

Đọc thêm: ưu điểm nổi bậc khi may đồng phục tại củ chi

Đồng Phục An Nhiên

Hotline: 0901 497 897  Mr Khanh

Địa chỉ: 109 Đường 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo mẫu đồng phục bảo hộ lao động Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *