May đồng phục công sở cho nhân viên khối văn phòng - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

May đồng phục công sở cho nhân viên khối văn phòng

87 / 100

Contents

May đồng phục công sở cho nhân viên khối văn phòng

Trong xu hướng hội nhập các doanh nghiệp thì yêu cầu về việc tạo ra bản sắc riêng là điều rất quan trọng và cần thiết. Một trong những phương thức hiệu quả để làm nên màu cờ sắc áo đó chính là việc may đồng phục công sở cho nhân viên khối văn phòng.

Giới thiệu những mẫu đồng phục công sở phổ biến nhất hiện nay

Thời trang luôn luôn đổi mới. Và đồng phục công sở cũng nằm trong vòng quỹ đạo luôn luôn thay đổi đó. Chúng tôi xin gửi tới bạn cập nhật những mẫu phổ biến nhất thường được các đơn vị, doanh nghiệp chọn may đồng phục công sở đó là:

Đồng phục áo vest

Không chỉ nam giới mà những nhân viên nữ cũng có thể tự tin khoác những chiếc áo vest sang trọng, lịch thiệp. Nếu như kiểu cách các mẫu áo vest của nhân viên nam có phần đơn giản, xoay quanh các mẫu quen thuộc như vest ngắn, vest dài, vest cổ bẻ… Thì áo vest cho nữ giới phong phú đa dạng hơn rất nhiều. Tất cả các mẫu áo vest dáng ngắn, vest dáng dài, vest xòe, vest xuông, vest tay lỡ, vest tay bồng, vest không cổ…. đều có thể phù hợp để làm đồng phục cho nhân viên nữ. Mẫu đồng phục áo vest sẽ mang lại sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho doanh nghiệp.

Đồng phục áo vest sẽ mang lại sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho doanh nghiệp
Đồng phục áo vest sẽ mang lại sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho doanh nghiệp

Gile công sở đồng phục

Cũng mang tính sang trọng, lịch thiệp không kém gì với vest công sở, những mẫu đồng phục gile còn mang lại vẻ đẹp năng động, cá tính cho đội ngũ nhân viên của bạn. Đây là trang phục phù hợp với cả nam giới và nữ giới. Có thể dễ dàng mix (và có thể nói là đẹp nhất) với áo sơ mi, quần tây.

Đồng phục gile vừa hiện đại lại dễ mix đồ
Đồng phục gile vừa hiện đại lại dễ mix đồ

Áo sơ mi công sở

Là trang phục không thể thiếu của bất kỳ một nhân viên văn phòng, công sở nào, áo sơ mi vừa dễ dàng sử dụng, vừa làm nên nét duyên dáng cho các nữ nhân viên và nét sang trọng cho nam nhân viên. Vậy tại sao bạn không lựa chọn may đồng phục công sở áo sơ mi?

Với nhiều sắc màu đa dạng và phong phú, với nhiều kiểu cách thiết kế. Và đặc biệt, chúng ta dễ dàng thể hiện những hình in ấn tượng, áo sơ mi đồng phục còn làm nên nét đẹp công sở. Mẫu áo này dễ dàng kết hợp với quần âu, áo vest, áo gile đối với nam giới. Và nữ giới thì chúng ta thoải mái mix với chân váy, quần âu, quần bò,… mà vẫn không làm thuyên giảm đi nét thanh lịch, chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm khi đặt may đồng phục công sở

Sự phát triển của thị trường đồng phục khiến bạn đôi khi cảm thấy băn khoăn không biết nên đặt may đồng phục như thế nào cho hợp lý. Theo kinh nghiệm của những chuyên gia tư vấn công ty đồng phục An Nhiên, chúng ta phải lưu ý tới các điểm sau đây:

  • Cần phải kiểm tra kỹ càng mẫu vải, kiểu dáng, mẫu thành phẩm trước khi đặt may cho cả công ty. Tốt nhất, hãy đề nghị phía đối tác cho bạn xem thành phẩm test trước khi may hàng loạt.
  • Nên lựa chọn những mẫu mã, kiểu dáng và chất vải phù hợp với đặc trưng của công việc. Chẳng hạn, nhân viên chuyên làm việc ở văn phòng thì có thể chọn những mẫu đồng phục tôn lên nét đẹp của cơ thể. Còn với nhân viên văn phòng kết hợp với thị trường hay các công việc khác đòi hỏi sự năng động thì cần tới những mẫu thoải mái, linh hoạt.
  • Nên đặt dư số lượng đồng phục so với tổng số nhân viên đơn vị bạn. Đề phòng trường hợp một vài chiếc bị nhầm size. Hay đơn vị có nhân viên mới thì không mất thời gian chờ đợi.
Sự phát triển của thị trường đồng phục khiến bạn đôi khi cảm thấy băn khoăn không biết nên đặt may đồng phục như thế nào cho hợp lý
Sự phát triển của thị trường đồng phục khiến bạn đôi khi cảm thấy băn khoăn không biết nên đặt may đồng phục như thế nào cho hợp lý

Để tiết kiệm chi phí và đặt may những mẫu chất lượng, uy tín. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty may đồng phục An Nhiên. Chúng tôi sẽ luôn lưu những mẫu đã thiết kế và sản xuất của từng đơn vị. Bạn chỉ cần may đủ số lượng cần để tiết kiệm chi phí. Khi cần bổ sung, An Nhiên sẽ hỗ trợ bạn may thêm với giá thành như ban đầu. Đó là chính sách ưu ái vô cùng tuyệt vời phải không?

Đọc thêm: ưu điểm nổi bậc khi may đồng phục tại củ chi

Đồng Phục An Nhiên

Hotline: 0901 497 897  Mr Khanh

Địa chỉ: 109 Đường 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo may đồng phục công sở Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *