mua đồng phục tạp vụ - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

mua đồng phục tạp vụ

85 / 100

Contents

Địa chỉ tin cậy để mua đồng phục tạp vụ tại thành phố Hồ Chí Minh?

Không chỉ các bộ phận chính của công ty như nhân viên, lễ tân, bảo vệ mà đến cả đội ngũ nhân viên tạp vụ cũng rất cần tới những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nhiều đơn vị vẫn băn khoăn không biết nên mua đồng phục tạp vụ hay may là tốt nhất. Và nếu mua thì mua ở đâu uy tín, giá rẻ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Những chia sẻ sau đây của công ty đồng phục An Nhiên chắc chắn sẽ gỡ rối cho đơn vị bạn rất nhiều.

Tìm hiểu về những tiêu chí chuẩn của bộ đồng phục tạp vụ

Cho dù là chúng ta mua đồng phục tạp vụ hay may đồng phục thì cũng đều phải hướng tới những tiêu chí chuẩn như sau:

– Kiểu dáng tiện lợi, thoải mái. Công việc của nhân viên tạp vụ là phải thường xuyên hoạt động, đi lại. Vì thế, tay áo dù cộc hay dài thì cũng không được dài quá cổ tay. Chiều dài của áo qua mông để khi cúi xuống lau dọn được thoải mái. Dáng áo không quá ôm, nhưng cũng đừng quá rộng khiến vướng víu, khó chịu.

– Chất liệu và màu sắc thoải mái, nhã nhặn. Những chất vải thấm hút mồ hôi chính là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn làm đồng phục dành cho nhân viên tạp vụ. Ngoài ra, các chất vải có tính co giãn, đàn hồi cao cũng rất được ưa chuộng. Màu sắc không nên quá nổi bật mà chọn những màu nhã nhặn, sáng màu để thể hiện được sự tinh tế và sạch sẽ.

Đồng phục tạp vụ công ty
Chất liệu thoải mái, màu sắc nhã nhặn là tiêu chí cần thiết của những bộ đồng phục tạp vụ

– Độ bền của vải cũng là tiêu chí mà chúng ta rất cần lưu tâm đến. Bởi vì như đã nói ở trên, nhân viên tạp vụ phải làm việc thường xuyên và thậm chí là những hoạt động dùng sức lực nhiều như bê, đẩy… Chính vì thế, đường may phải chắc chắn và chất liệu vải tốt thì mới đảm bảo được độ bền của những bộ đồng phục tạp vụ.

 Nên mua đồng phục tạp vụ ở đâu khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều người cho rằng, nên mua đồng phục tạp vụ chứ không nên may. Đây là nhóm đối tượng không cần phải ưu tiên hàng đầu về kiểu cách, mẫu mã, tính thời trang cũng như yếu tố quảng bá cho hình ảnh của công ty trên những mẫu logo in trên áo. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự làm việc ở các vị trí này không phải sẽ được duy trì thường xuyên như các vị trí nhân viên chính khác. Chính vì thế, không cần thiết phải đặt may rất lãng phí.

đồng phục tạp vụ
Đồng phục tạp vụ cũng cần thiết như những bộ đồng phục của vị trí nhân viên khác

Chúng ta hoàn toàn có thể mua những bộ đồng phục tạp vụ với đa dạng mẫu mã, kiểu cách ở các đơn vị cung cấp đồng phục chuyên nghiệp hiện nay. Bên cạnh việc đảm bảo các tiêu chí chuẩn của những bộ đồng phục tạp vụ, doanh nghiệp của bạn còn tiết kiệm được chi phí bởi mua đồng phục có sẵn bao giờ cũng sẽ có giá mềm hơn với may rất nhiều.

Ngoài ra, nếu bạn tin tưởng và đặt mua tại công ty đồng phục An Nhiên, bạn còn được hưởng ưu đãi dịch vụ in logo, thương hiệu lên những bộ đồng phục tạp vụ nếu có nhu cầu. Rất nhiều đơn vị đã lựa chọn An Nhiên là nơi cung cấp đồng phục tạp vụ giá rẻ, chất lượng tốt để hướng tới sự chuyên nghiệp cho tổng thể công ty.

Đồng phục tạp vụ
Mua đồng phục dành cho nhân viên tạp vụ sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với đặt may

Ngoài ra, công ty An Nhiên cũng thiết kế, may sẵn các loại đồng phục cao cấp khác như đồng phục y tế, đồng phục nhân viên, đồng phục công sở, đồng phục học đường….Chúng tôi hy vọng rằng, trong thời gian sớm nhất sẽ được phục vụ công ty bạn để chúng ta cùng xây dựng một môi trường làm việc đẳng cấp!

Đọc thêm: ưu điểm nổi bậc khi may đồng phục tại củ chi

Đồng Phục An Nhiên

Hotline: 0901 497 897  Mr Khanh

Địa chỉ: 109 Đường 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo mẫu đồng phục đẹp trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *