Nhận in chuyển nhiệt củ chi - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Nhận in chuyển nhiệt củ chi

83 / 100

Contents

Nhận in chuyển nhiệt củ chi – đặc điểm và ưu khuyết điểm cần biết

Nhận in chuyển nhiệt củ chi là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm đến hiện nay. Phương pháp này sử dụng công nghệ cao cấp nhằm lưu giữ hình ảnh lên trên mọi chất liệu vải.

Đặc điểm riêng của dịch vụ nhận in chuyển nhiệt củ chi

Có thể nói, dịch vụ nhận in chuyển nhiệt củ chi là một công nghệ kỹ thuật số. Phương pháp này sẽ sử dụng công nghệ làm nóng lớp phủ Ribbon nhằm giúp bám chặt vào bề mặt vật liệu cần in. So với phương pháp in truyền thống, công nghệ in chuyển nhiệt thường nhận được nhiều sự lựa chọn hơn trên thị trường hiện nay. Sản phẩm không chỉ mang đến nhiều tính ưu việt hơn mà còn góp phần tạo nên hình ảnh có chất lượng tốt, màu sắc đẹp và độ bền lâu dài.

Công nghệ in chuyển nhiệt là một phương pháp in bằng kỹ thuật số
Công nghệ in chuyển nhiệt là một phương pháp in bằng kỹ thuật số

Tại công ty của chúng tôi, in chuyển nhiệt thường trải qua 2 giai đoạn chính. Đó là: in hình ảnh lên giấy và ép hình ảnh đó lên bề mặt cần in thông qua công nghệ truyền nhiệt. Với lợi thế mức giá thành thấp, quy trình thực hiện đơn giản và đạt được hiệu quả cao, phương pháp này đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường và được lựa chọn trên hầu hết các sản phẩm khách hàng lựa chọn.

Hiện nay, dịch vụ in chuyển nhiệt thường được sử dụng trên trong quá trình tạo mẫu thời trang như: in vải áo, in logo, in hình ảnh đối với các nhu cầu quảng cáo, làm quà tặng, thực hiện event,…nhằm gia tăng thêm tính nhận diện thương hiệu.

Khám phá ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ nhận in chuyển nhiệt củ chi

Nhận in chuyển nhiệt củ chi đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi đối tượng khách hàng. Có thể nói, đó là nhờ vào những ưu điểm đáng kể của công nghệ này. So với những phương pháp khác đã từng xuất hiện trên thị trường, in chuyển nhiệt rất phù hợp với những đơn hàng có số lượng ít. Thành phẩm cũng thường có sự xuất hiện của nhiều màu sắc hơn hẳn. Bên cạnh đó, hình ảnh chắc chắn sẽ có độ bền cao cũng như ứng dụng dễ dàng trên nhiều bề mặt chất liệu. Thế nhưng, đáng nói nhất lại chính là chất lượng in cực kỳ sắc nét. Trong tất cả những công nghệ trên thị trường hiện nay, in chuyển nhiệt có thể lưu giữ hình ảnh như mới ngay cả khi chiếc áo đã cũ và rách.

In chuyển nhiệt có thể lưu giữ hình ảnh như mới ngay cả khi chiếc áo đã cũ và rách
In chuyển nhiệt có thể lưu giữ hình ảnh như mới ngay cả khi chiếc áo đã cũ và rách

Tuy nhiên, đi kèm đó hẳn nhiên là một số khuyết điểm như: công nghệ in chuyển nhiệt chỉ sử dụng được trên các loại vải có chứa phần trăm sợi PE cao từ 85% trở lên. Ví dụ như: chất liệu vải PE hoặc chất liệu vải thun lạnh. Với độ PE cao như thế, chúng sẽ tạo cho người mặc cảm giác nóng bức, đặc biệt là trong những hoạt thể thao hoặc mùa hè. Ngoài ra, in chuyển nhiệt cũng không thể thực hiện được những hình ảnh mang tính phức tạp và nhiều màu. Đặc biệt, xét về mặt kinh tế, công nghệ này hao tốn khá nhiều nguồn chi phí và có đơn giá không hề thấp. Chính vì vậy, in chuyển nhiệt vốn chỉ phù hợp với những đơn hàng có số lượng ít, không nên lựa chọn cho các đơn hàng có số lượng nhiều.

Với những đơn hàng số lượng ít như đồng phục lớp, đồng phục nhóm thì in chuyển nhiệt là hoàn toàn hợp lý

Với những đơn hàng số lượng ít như đồng phục lớp, đồng phục nhóm thì in chuyển nhiệt là hoàn toàn hợp lý
Với những đơn hàng số lượng ít như đồng phục lớp, đồng phục nhóm thì in chuyển nhiệt là hoàn toàn hợp lý

Nhận in chuyển nhiệt củ chi thật sự mang đến nhiều sự bất ngờ về mọi mặt. Đây chính là công nghệ đáng lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay đối với những khách hàng mong muốn tìm kiếm sự sắc sảo và chất lượng lâu bền ở sản phẩm của mình. Tuy nhiên, để đạt được mục đích đó, chúng ta phải tìm kiếm được một đơn vị phục vụ hoàn hảo và uy tín. Đó chính là công ty may đồng phục An Nhiên. Đến với chúng tôi ngay để cùng trải nghiệm và sở hữu được nhiều sản phẩm như ý nhé!

Đọc thêm: ưu điểm nổi bậc khi may đồng phục củ chi

Đồng Phục An Nhiên

Hotline: 0901 497 897  Mr Khanh

Địa chỉ: 109 Đường 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo dich vụ in thêu tại Củ Chi trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *