Nhận thêu đồng phục công ty tạo điểm nhấn đặc biệt - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Nhận thêu đồng phục công ty tạo điểm nhấn đặc biệt

84 / 100

Contents

Nhận thêu đồng phục công ty tạo điểm nhấn đặc biệt, ý nghĩa

 Trong dịch vụ nhận thêu đồng phục công ty, vị trí đắc địa để bố trí mẫu luôn luôn nắm giữ tầm quan trọng lớn. Chúng không chỉ gia tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho bộ trang phục mà còn trở thành thứ vũ khí hiệu quả trong vấn đề quảng bá thương hiệu của mọi doanh nghiệp. Vậy đâu là vị trí tốt nhất để bố trí hình thêu trên đồng phục? Hãy cùng với công ty đồng phục An Nhiên tìm hiểu chi tiết hơn ngay trong bài viết hôm nay!

Vị trí ngực áo thêu đồng phục công ty

Có thể nói, đây là vị trí thường được chọn lựa nhất khi khách hàng tìm đến với dịch vụ nhận thêu đồng phục công ty của chúng tôi. Bởi lẽ, vị trí ngực áo sẽ đẹp nhất và dễ dàng trở thành điểm nhấn đắt giá thu hút được sự chú ý.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ mẫu thêu nào cũng dễ dàng được bố trí tại phần ngực áo. Đặc biệt là những hình ảnh thêu có kích thước quá nhỏ, không thể tạo nên sự nổi bật. Phù hợp nhất chính là những chiếc logo có thiết kế thanh mảnh nhưng sở hữu đường nét rõ ràng và kích thước vừa phải.

Nhận thêu đồng phục công ty
Vị trí ngực áo thường dành để thêu logo của đơn vị

Vị trí sau gáy

Tương tự như vị trí ngực áo, thêu hình mẫu sau gáy cũng bao gồm những yêu cầu như trên. Trong số đó, đáng chú ý nhất là chỉ nên sử dụng những chi tiết không rườm rà và đó nên là những chiếc logo phụ.

Trong lĩnh vực thêu đồng phục , vị trí sau gáy chính là điểm nhấn tương quan thứ 2. Do đó, khi bố trí, chúng ta nên tránh bố trí mẫu thêu bị trùng lặp.

Vị trí lưng áo

Ở vị trí lưng áo, các công ty, doanh nghiệp thường nhấn nhá bằng những mẫu thêu có liên quan đến hình ảnh, slogan hoặc thương hiệu của sản phẩm. Chính vì vậy, vị trí này thường để xem là khu vực đắc địa mang đến nhiều ý tưởng, giá trị thẩm mỹ bằng những mẫu thêu có nét thanh mảnh.

Lưng áo là vị trí đắc địa để thể hiện những ý tưởng sáng tạo
Lưng áo là vị trí đắc địa để thể hiện những ý tưởng sáng tạo

Tuy nhiên, khi sử dụng vị trí lưng áo bố trí mẫu thêu, chúng ta cần tránh chọn lựa quá nhiều màu sắc. Chúng sẽ khiến bộ trang phục đánh mất đi sự tinh tế và nét sang trọng mà trở nên lòe loẹt và thậm chí là lố lăng. Do đó, hãy cân nhắc trước những mẫu sử dụng từ 4 gam màu sắc trở lên. Bất kỳ mẫu thêu đơn giản nào cũng đều được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như sự tinh tế.

Vị trí tay áo

Thông thường, trong lĩnh vực thêu đồng phục công ty, đây sẽ là nơi bố trí logo của những nhà tài trợ. Tương tự như những mẫu thêu trên vị trí ngực áo, tại vị trí tay áo, chúng cũng yêu cầu về kích thước không quá nhỏ, có thiết kế thanh mảnh và đường nét rõ ràng.

Ngoài ra, khi sử dụng mẫu thêu tại vị trí này, chúng ta cũng cần lưu ý bố trí bên phía bên trái tay áo. Chúng sẽ dễ dàng trở thành điểm thu hút và khéo léo tạo nên sự gắn kết với những mẫu hình thêu trên vị trí ngực trái hơn.

Nhận thêu đồng phục công ty
Ở mỗi vị trí của áo thì cần thiết kế ảnh thêu hợp lý, hài hòa

Nhận thêu đồng phục công ty đã biến thành sự chọn lựa và nhu cầu quen thuộc của rất nhiều doanh nghiệp, công ty trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm được phân chia theo chuyên môn, sử dụng dây chuyền sản xuất, máy móc thiết bị vô cùng hiện đại, công ty đồng phục An Nhiên chính là đơn vị được tin tưởng nhất đối với không ít khách hàng. Đến với chúng tôi, đó không chỉ đơn giản là lần hợp tác duy nhất mà là sự kết hợp lâu dài, bền vững, mang đến những trải nghiệm tốt nhất, sản phẩm tốt nhất và giá thành tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Đọc thêm: ưu điểm nổi bậc khi may đồng phục tại củ chi

Đồng Phục An Nhiên

Hotline: 0901 497 897  Mr Khanh

Địa chỉ: 109 Đường 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo mẫu đồng phục đẹp trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *