Những yêu cầu của đồng phục công nhân kỹ thuật - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Những yêu cầu của đồng phục công nhân kỹ thuật

77 / 100

Contents

Những yêu cầu của đồng phục công nhân kỹ thuật

Nhiều đơn vị không có sự phân biệt rạch ròi trong trang phục giữa công nhân nói chung và công nhân kỹ thuật. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều nhà quản lý, trang bị riêng đồng phục công nhân kỹ thuật sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, công ty.

Vì sao cần trang bị đồng phục công nhân kỹ thuật

Hiểu đơn giản nhất, đồng phục công nhân kỹ thuật chính là những bộ quần áo, phụ kiện được trang bị đồng nhất dành riêng cho đội ngũ nhân viên làm kỹ thuật. Đây là lực lượng tuy không phải tham gia trực tiếp vào công việc sản xuất của công nhân. Nhưng họ cũng phải thường xuyên có mặt trong những môi trường làm việc, trên các công trường…. Nghĩa là, không gian làm việc của nhân viên kỹ thuật cũng chịu những tác động chung như công nhân. Đó chính là nắng, gió, bụi, bẩn, ô nhiễm không khí, nhiệt năng từ các thiết bị, máy móc….

Đồng phục dành cho công nhân kỹ thuật giúp bảo vệ họ trước những tác động khắc nghiệt của môi trường làm việc. Từ đó bảo đảm sức khoẻ nhân viên, giúp bảo đảm chất lượng công việc tốt hơn.

Đồng phục dành riêng cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật giúp chúng ta dễ dàng phân biệt họ với công nhân. Từ đó, tạo thuận lợi cho việc giám sát, điều hành của nhà quản lý.

đồng phục công nhân

Đồng phục riêng giúp dễ dàng phân biệt nhân viên kỹ thuật với các bộ phận khác

Và cũng như đồng phục của nhân viên trong các vị trí khác, nếu đơn vị chú trọng đầu tư vào khâu in ấn, trang trí hình ảnh đơn vị. Thì đó chính là cách lan toả thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Những yêu cầu đối với đồng phục công nhân kỹ thuật

Cũng như đồng phục công nhân, đồng phục cho đội ngũ kỹ thuật cũng cần đến yếu tố chất lượng để bảo đảm sức khoẻ cho mọi người. Nhiều đơn vị chọn áo dài tay dạng áo công trường như của công nhân cho kỹ thuật viên. Nhưng đại đa số thường đặt may mẫu áo gile cho đội ngũ này. Nó cũng có tác dụng cao bảo vệ cho kỹ thuật viên. Đồng thời giúp họ dễ dàng thay đồ khi phải trở về văn phòng làm nhiệm vụ khác.

Có 2 loại gồm gile phản quang và gile không phản quang. Với những môi trường làm việc thiếu ánh sáng hoặc thường xuyên làm việc lúc trời tối thì gile phản quang là lựa chọn hàng đầu. Màu sắc nền của áo được thiết kế đối lập với màu phản quang, giúp chúng ta dễ dàng nhận biết được nhân viên kỹ thuật trong mọi điều kiện ánh sáng.

đồng phục công nhânÁo gile nhân viên kỹ thuật gồm 2 loại: gile phản quang và không phản quang

Để những bộ quần áo công nhân kỹ thuật là một phương thức quảng cáo thì không thể thiếu việc trang trí thương hiệu lên đó. In ấn, may, thêu… là những cách thức phổ biến nhất để tạo điểm nhấn ấn tượng của thương hiệu.

Đặt may đồng phục cho công nhân kỹ thuật với giá ưu đãi tại xưởng may An Nhiên

Là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu trên cả nước về may đo đồng phục các lĩnh vực, xưởng may đồng phục An Nhiên sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng, nhất là khách hàng may đồng phục cho kỹ thuật viên.

Hiện nay chúng tôi có rất nhiều loại vải phục vụ các nhu cầu khác nhau của quý khách hàng. Để đảm bảo rằng ai đến với An Nhiên cũng đều hài lòng và trang bị tốt cho nhân viên của mình. Mỗi sản phẩm đều đảm bảo yêu cầu kiểu dáng thoải mái, hiện đại, trẻ trung. Chất vải thấm hút mồ hôi tốt, màu sắc hài hoà, thẩm mỹ.

đồng phục công nhân

Đến với An Nhiên quý khách hàng luôn hài lòng và trang bị tốt cho nhân viên kỹ thuật của mình

Với kho vải sẵn hàng, đội ngũ nhân viên tận tình và giàu kinh nghiệm, An Nhiên luôn luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành hấp dẫn. An Nhiên hiện nay phục vụ cả khách hàng online và offline nên dù quý khách hàng ở cách xa hàng trăm km hay ngay trong nội thành Sài Gòn chúng tôi vẫn phục vụ đồng phục công nhân kỹ thuật một cách chu đáo nhất.

Đọc thêm: Đồng phục học sinh tiểu học – mối quan tâm lớn của hầu hết các bậc phụ huynh

Hotline: 033. 606. 0357 –  0901 497 897

Website: https://dongphucannhien.com/

Emaildongphucannhien2020@gmail.com

Địa Chỉ: 109 Đường số 19, Ấp Tân Lập, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, HCM

Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về may đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo thêm đồng phục công nhân trên  Pinterest

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *