Những lưu ý khi may quần áo bảo hộ - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Những lưu ý khi may quần áo bảo hộ

82 / 100

Những lưu ý khi may quần áo bảo hộ

Hiện nay, nhu cầu may quần áo bảo hộ ngày càng gia tăng. Chính vì vậy mà khách hàng cần có những lưu ý cơ bản để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng, gắn bó lâu dài.
Những năm gần đây, nhà nước ra các chính sách về an toàn lao động cực kỳ khắt khe, chặt chẽ. Bất cứ người lao động nào cũng phải tuân thủ đúng chuẩn về quần áo, mũ nón, giày dép,… để đảm bảo an toàn lao động. Vậy nên đã có nhiều cơ sở may quần áo bảo hộ xuất hiện, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.
Lưu ý khi may quần áo bảo hộ bạn nên biết
Chính bởi sự gia tăng ngày càng nhiều của các cơ sở may quần áo nên người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn một địa chỉ uy tín để hợp tác. Khi lựa chọn bất cứ một cơ sở nào, quý khách hàng cần lưu ý những điều sau:
Đồng phục bảo hộ tại Thiên Bằng phải trải qua 6 bước KCS
Chất lượng sản phẩm tốt
Điều kiện tiên quyết một sản phẩm bảo hộ lao động có được phép đưa vào sử dụng hay không, đó là chất lượng của nó có đảm bảo không. Bởi lẽ một sản phẩm chất lượng kém, sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng, nhất là lao động tại môi trường làm việc đặc biệt. Để biết được chất lượng may quần áo bảo hộ tại cơ sở đó có uy tín không, khách hàng cần tham khảo từ nhiều nguồn trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị đó:
Quần áo may bằng chất liệu gì?
Các sản phẩm đã đưa ra thị trường
Phản hồi của khách hàng khác
Sự tư vấn, kiến thức của người tư vấn
Tham quan trực tiếp xưởng may
Dịch vụ chuyên nghiệp
Một cơ sở may mặc tốt đều có sự chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. Chưa cần đánh giá đến sản phẩm, một dịch vụ chuyên nghiệp đã thể hiện một phần thái độ làm việc có nghiêm túc, chỉn chu của nơi đó hay không. Ví dụ như chuyên viên tư vấn mẫu mã như thế nào, hậu đãi ra sao, chính sách bảo hành có rõ ràng không. Đó là điều bất cứ khách hàng nào cũng cần biết để đảm bảo quyền lợi cho mình khi sử dụng dịch vụ của cơ sở may quần áo bảo hộ đó.

Đọc thêm: ưu điểm nổi bậc khi may đồng phục tại củ chi

Đồng Phục An Nhiên

Hotline: 0901 497 897  Mr Khanh

Địa chỉ: 109 Đường 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo mẫu đồng phục trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *