Quần áo công nhân giá rẻ và những nguy hại khó lường - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Quần áo công nhân giá rẻ và những nguy hại khó lường

84 / 100

Contents

Quần áo công nhân giá rẻ và những nguy hại khó lường

Đồng phục công nhân mang đến rất nhiều lợi ích cho chính người dùng lẫn doanh nghiệp. Thị trường hiện nay đang chứng kiến sự có mặt của rất nhiều loại quần áo công nhân giá rẻ. Tuy nhiên, trong số đó lại có không ít sản phẩm chất lượng kém và ẩn chứa những nguy hại không lường.

Thực tế tình hình quần áo công nhân giá rẻ trên thị trường hiện nay

Dạo quanh một vòng thị trường quần áo công nhân, chúng ta sẽ sớm nhận ra sự nhộn nhịp với mức giá thành tựa như một thế trận bát quái. Trong số đó có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc,…nhưng lại không được đảm bảo về chất lượng. Tình trạng này khiến nhiều người dùng cảm thấy phân vân, không biết nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp và tránh được những nguy hại khó lường.

Dạo quanh một vòng thị trường quần áo công nhân, chúng ta sẽ sớm nhận ra sự nhộn nhịp với mức giá thành tựa như một thế trận bát quái
Dạo quanh một vòng thị trường quần áo công nhân, chúng ta sẽ sớm nhận ra sự nhộn nhịp với mức giá thành tựa như một thế trận bát quái

Nguyên nhân chính của sự xuất hiện của quần áo công nhân giá rẻ có mức giá rẻ nằm ở nhiều vấn đề. Tuy nhiên, yếu tố hàng đầu có thể nằm ở phần chất lượng trên chất liệu vải. Một số đơn vị may trên thị trường hiện nay đã sử dụng các loại vải kém chất lượng. Đi kèm đó là những “tiểu xảo” ăn gian rất khéo léo như: cắt tiết kiệm làm đáy quần ngắn, đường may nhỏ, size nhỏ hơn tiêu chuẩn đưa ra, sử dụng các loại hóa chất “dỏm” trong quá trình nhuộm, in sản phẩm,… Tất cả những vấn đề ấy đã sản sinh ra dòng sản phẩm quần áo giá rẻ.

Những hạn chế khi chúng ta quá tiết kiệm chi phí mua quần áo công nhân

Quần áo công nhân giá rẻ không chỉ không đáp ứng được tối ưu các tiêu chí cần và đủ đối với nhu cầu của người sử dụng mà còn thiếu đi sự an toàn, ẩn chứa những nguy hại khó lường. Bằng mắt thường và không có nhiều kinh nghiệm, không ít khách hàng sẽ gặp phải sự khó khăn khi gặp những trường hợp như vậy.

Bên cạnh đó, chúng lại bị hạn chế về khả năng cầm màu. Trong quá trình sử dụng, tình trạng ma sát khi giặt ủi và dưới tác hại của ánh nắng mặt trời, chúng sẽ nhanh chóng bị bạc màu và cũ rích. Đặc biệt, các vị trí đòi hỏi sự chịu lực cao như đáy quần, ống quần, lưng quần, miệng túi,…thường bị lỗi kỹ thuật. Rất nhanh chóng, chúng sẽ sớm bị rách và không còn sử dụng được nữa.

Quần áo cho công nhân có giá thành rẻ dễ bị phai màu dưới tác động của ánh nắng mặt trời
Quần áo cho công nhân có giá thành rẻ dễ bị phai màu dưới tác động của ánh nắng mặt trời

Ngoài ra, quần áo công nhân kém chất lượng cũng khiến người mặc luôn luôn cảm thấy khó chịu và bức bối. Với phần thông số không phù hợp hoặc bị co rút, chúng có thể form dáng thay đổi và không còn vừa vặn như lúc đầu. Kiểu dáng của loại sản phẩm này cũng không thật sự tinh tế và thu hút. Trong mắt của nhiều đối tác và khách hàng, đó chính là những yếu điểm khó chấp nhận, đánh mất đi không ít sự thiện cảm.

Xét về công nghệ in thêu trên các loại đồng phục giá rẻ, chúng ta cũng dễ dàng nhận ra tình trạng dễ bong tróc hoặc bị loang màu. Lý do chính của hiện tượng này thường nằm ở nguồn phụ liệu in có chất lượng kém.

Giải pháp nào cho trang phục của công nhân

Trong công cuộc chạy đua với mức giá thành trên thị trường hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp phải bỏ đi một số công đoạn xử lý và tiết kiệm vải tối đa nhất có thể. Tình trạng này không chỉ khiến sản phẩm yếu kém đi về chất lượng mà còn thiếu đi sự an toàn đối với người dùng khi làm “biến mất” một số chi tiết quan trọng như: dây phản quang, lưới thoáng khí, vải hút ẩm,…

Độ an toàn không được đảm bảo trên những bộ quần áo công nhân giá rẻ
Độ an toàn không được đảm bảo trên những bộ quần áo công nhân giá rẻ

Quần áo công nhân giá rẻ thật sự ẩn chứa những nguy hại khó lường. Để tránh gặp phải tình trạng này, hãy tìm kiếm và chọn lựa những đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín như công ty may đồng phục An Nhiên. Chắc chắn rằng, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng.

Đọc thêm: May đồng phục công nhân 5 vấn đề cần chú ý để tiết kiệm nguồn ngân sách

Đồng Phục An Nhiên

Hotline: 0901 497 897  Mr Khanh

Địa chỉ: 109 Đường 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo may đồng phục công nhân trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *