Quần áo đồng phục dành cho công nhân vệ sinh môi trường - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Quần áo đồng phục dành cho công nhân vệ sinh môi trường

88 / 100

Contents

Quần áo đồng phục dành cho công nhân vệ sinh môi trường

Chúng ta đã khá quen thuộc với hình ảnh những công nhân vệ sinh môi trường trong bộ quần áo đồng phục màu ghi- xanh. Những người công nhân thầm lặng quét dọn đường phố, mang lại sự sạch sẽ cho cảnh quang, đô thị. Bất kể là ngày hay đêm, những người công nhân vệ sinh môi trường vẫn chăm chỉ, lặng lẽ làm công việc của mình.

Những yêu cầu đối với quần áo đồng phục công nhân môi trường

Công nhân vệ sinh môi trường là một nghề rất ý nghĩa trong xã hội. Xưa kia, nhà thơ Tố Hữu đã có bài thơ “Tiếng chổi tre” nổi tiếng dành tặng cho những người công nhân “như sắt như đồng” đó. Sự trân trọng của xã hội ngày nay được thể hiện qua nhiều hành động. Trong đó, việc thiết kế riêng cho những người làm ở lĩnh vực môi trường trang phục đồng bộ riêng cũng là thể hiện sự trân trọng đó.

Cũng như các loại đồng phục khác, đồng phục dành cho công nhân vệ sinh môi trường được thiết kế dựa trên những đặc trưng về công việc:

Không đặt nặng yêu cầu về tính thẩm mỹ

Đây là một ngành nghề lao động, thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn,rác thải. Chính vì thế, tiêu chí thẩm mỹ không phải là yêu cầu cần thiết đối với quần áo đồng phục công nhân môi trường. Màu sắc trung tính như ghi xám, xanh là rất phù hợp, vừa không làm u ám đi không gian nơi những công nhân đó xuất hiện. Lại vừa không lộ rõ các vết bụi bẩn bám dính trên quần áo.

Có khả năng chống lại bụi bẩn tốt

Thường xuyên làm việc trong môi trường bụi bẩn, để đảm bảo sức khỏe cho những người công nhân đó, tiêu chí về khả năng chống lại bụi bẩn là rất cần thiết. Từ những bộ quần áo, khẩu trang, mũ nón của họ cũng đều có thể chống lại bụi bẩn một cách tối đa nhất nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Đồng phục của công nhân vệ sinh phải có khả năng kháng bụi bẩn tốt
Đồng phục của công nhân vệ sinh phải có khả năng kháng bụi bẩn tốt

Quần áo đồng phục công nhân vệ sinh chống nắng, giải nhiệt và thấm hút mồ hôi tốt

Luôn luôn làm việc trong những môi trường nắng nóng, thậm chí ngoài trời tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Chính vì vậy, trang phục của những công nhân vệ sinh yêu cầu rất cao về khả năng chống nắng. Để có thể che chắn sự tác động của mặt trời, các tia tử ngoại có hại làm bỏng rát làn da hay gây các bệnh lý về da. Bên cạnh đó, trang phục phải có khả năng làm mát để xoa dịu nắng nóng oi nồng, thấm hút mồ hôi tốt tạo nên sự thoải mái cho người mặc. Độ bền là tiêu chí được nhiều khách hàng quan tâm khi mua đồng phục công nhân vệ sinh

Là một lĩnh vực hoạt động chân tay thường xuyên với nhiều công việc nặng nề và môi trường khắc nghiệt. Bởi vậy, trang phục của các công nhân vệ sinh rất cần  thiết đến yếu tố về độ bền cao. Độ bền của trang phục giúp cho công nhân linh hoạt trong các hoạt động khi làm việc. Và cũng giúp tiết kiệm chi phí, không phải thay mới khi trang phục thường xuyên bị rách, hỏng.

Sử dụng tốt trong môi trường ban đêm

Đặc thù của công việc vệ sinh môi trường đó là các công nhân làm việc không quản ngày đêm. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cho những công nhân môi trường, những bộ quần áo đồng phục  cần có khả năng phản quang vào ban đêm.

Tính phản quang giúp bảo đảm an toàn cho các công nhân vệ sinh làm việc vào ban đêm
Tính phản quang giúp bảo đảm an toàn cho các công nhân vệ sinh làm việc vào ban đêm

Giới thiệu địa chỉ uy tín đặt mua đồng phục công nhân vệ sinh

Là một trong những đơn vị đứng top đầu các công ty may đồng phục uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, công ty đồng phục An Nhiên nhận sản xuất, cung cấp mọi kiểu đồng phục cho mọi ngành nghề. Trong đó, đồng phục dành cho công nhân vệ sinh môi trường cũng là một mặt hàng bán chạy nhất tại đây.

Đồng phục công nhân môi trường là một trong những mặt hàng bán chạy tại công ty An Nhiên
Đồng phục công nhân môi trường là một trong những mặt hàng bán chạy tại công ty An Nhiên

An Nhiên nhận cung cấp quần áo đồng phục công nhân vệ sinh cho nhiều công ty môi trường trong và ngoài khu vực. Với chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn, giá thành hợp lý, An Nhiên tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Đọc thêm: ưu điểm nổi bậc khi may đồng phục tại củ chi

Đồng Phục An Nhiên

Hotline: 0901 497 897  Mr Khanh

Địa chỉ: 109 Đường 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo may quần áo đồng phục Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *