Thêu gia công tại củ chi và một quy trình hoàn hảo - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Thêu gia công tại củ chi và một quy trình hoàn hảo

85 / 100

Contents

Thêu gia công tại củ chi và một quy trình hoàn hảo

Thêu gia công tại Củ Chi là một hình thức trang trí trên vải. Trong quá trình thực hiện, các loại vật liệu khác như chỉ, sợi len,…sẽ được sử dụng để tạo nên những họa tiết. Là một đơn vị chuyên nhận thêu gia công tại củ chi, công ty may đồng phục An Nhiên thường xuyên mang đến cho khách hàng của mình nhiều mẫu mã đa dạng và đẹp mắt. Điều này đã khiến nhiều người trong số đó bất ngờ và ngạc nhiên bởi giá trị của chúng. Để giúp quý khách dễ dàng hình dung hơn, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu qua một quy trình thêu gia công hoàn hảo tạo công ty đồng phục An Nhiên.

Quy trình 1: chuẩn bị con giống hoa

Trong quy trình thêu gia công tại củ chi, thay vì sử dụng sợi chỉ hoặc sợi len, chúng tôi còn có thể sử dụng những con giống từ chất liệu vải. Sự chọn lựa này sẽ gia tăng thêm sức sống cho mẫu thêu. Để cố định những con giống đó, những người thợ sẽ dùng súng bắn keo chuyên dụng tạo ra một lớp kết dính. Đây là một loại keo chuyên sử dụng trong quá trình thêu vi tính. Sau 1 khoảng thời gian, chúng sẽ tự tan biến, không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng và chất liệu của vải.

Quy trình 2: thiết lập sản phẩm trên máy

Ở giai đoạn này, sản phẩm thêu sẽ được đưa lên máy và tiến hành kiểm tra rất kỹ càng. Đây chính là công đoạn quan trọng nhất, quyết định giá trị và vẻ đẹp của sản phẩm.

Thiết lập sản phẩm trên máy là khâu quan trọng quyết định đến giá trị, vẻ đẹp của sản phẩm
Thiết lập sản phẩm trên máy là khâu quan trọng quyết định đến giá trị, vẻ đẹp của sản phẩm

Quy trình 3: thêu cơ bản

Trong quy trình thứ 3 của dịch vụ thêu gia công tại củ chi, những người thợ sẽ tiến hành thực hiện đến các phần phụ chính của sản phẩm như: lá, cành,…. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, hầu như tất cả đều được đã được tự động hóa trên máy thêu và được quan sát tỉ mỉ nhằm hạn chế lỗi và chỉ thừa.

Quy trình 4: đính sản phẩm lên vải

Có thể nói, đây cũng chính là một trong những quy trình có tầm quan trọng nhất đối với dịch vụ thêu gia công tại củ chi. Quy trình này không hề đơn giản. Ngược lại, từng thao tác trong đó đều phải được thực hiện một cách chính xác. Sự lưu ý này nhằm đảm bảo lượng keo vừa đủ độ dính và chính xác vị trí đến từng centimetre. Nhờ đó, mẫu thêu sẽ được cố định chắc chắn trên vải mà không hề bị bỏ sót bất cứ chi tiết nào đồng thời hạn chế sử dụng phải mẫu thêu đã bị lỗi.

Từng thao tác đính sản phẩm lên vải cần rất tỉ mỉ mới cho họa tiết thêu nét và đẹp
Từng thao tác đính sản phẩm lên vải cần rất tỉ mỉ mới cho họa tiết thêu nét và đẹp

Quy trình 5: hoàn thành và kiểm tra lại mẫu thử

Sau khi hoàn thành quy trình thêu gia công tại củ chi, những người thợ sẽ tiến hành kiểm tra lại lần nữa để đảm bảo không có lỗi lầm nào trên mẫu thêu. Những lá hàng sẽ được gỡ ra khỏi máy một cách nhẹ nhàng và cẩn thận, tránh hư hỏng do mạnh tay.

Với những sản phẩm đã được kiểm tra lại kỹ càng cả mặt trước và mặt sau, người thợ sẽ tiếp tục gỡ bỏ lớp giấy lót cố để và cắt bỏ chỉ thừa.

Những chiếc áo đồng phục được thêu tỉ mỉ sẽ mang đến phong cách ấn tượng và đẳng cấp
Những chiếc áo đồng phục được thêu tỉ mỉ sẽ mang đến phong cách ấn tượng và đẳng cấp

Với 5 công đoạn thêu gia công tại củ chi, mỗi một sản phẩm đồng phục đều sẽ sở hữu những nét đẹp riêng. Chúng sẽ giúp mọi doanh nghiệp, công ty truyền tải được ý nghĩa và quảng bá được thương hiệu tốt hơn. Trong vô số những địa chỉ đang nhận thêu gia công trên thị trường hiện nay, không ít khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa công ty đồng phục An Nhiên. Đến với chúng tôi, mỗi một bộ quần áo của từng nhân viên sẽ trở nên đặc sắc hơn và trở thành một điểm nhấn đắt giá trong nền văn hóa doanh nghiệp của đơn vị bạn.

Đọc thêm: ưu điểm nổi bậc khi may đồng phục tại củ chi

Đồng Phục An Nhiên

Hotline: 0901 497 897  Mr Khanh

Địa chỉ: 109 Đường 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo mẫu đồng phục đẹp trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *