[Thêu logo số lượng ít] cách thức tạo nên điểm nhấn cho những bộ đồng phục - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

[Thêu logo số lượng ít] cách thức tạo nên điểm nhấn cho những bộ đồng phục

87 / 100

Contents

Nhận thêu logo số lượng ít – cách thức tạo nên điểm nhấn cho những bộ đồng phục

Thêu logo số lượng ít thường là dịch vụ phát sinh sau khi chúng ta đã may những bộ đồng phục và muốn tạo thêm cho chúng điểm nhấn ấn tượng hơn. Đây là dịch vụ không phải nhà may nào cũng sẵn sàng và hào hứng đón nhận để thỏa thuận làm việc. Vì sao lại vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Có thể nói rằng, tất cả mọi loại áo chúng ta mặc đều có thể được thêu logo. Không tính đến các sản phẩm đồng phục, những chiếc áo phông chúng ta mua ngoài chợ hay trong các showroom, có nhiều sản phẩm được thêu logo thương hiệu phía cổ áo, tay áo hoặc túi ngực. Áo sơ mi cũng vậy, nhất là sơ mi của nam giới thường được thêu ở tay áo hoặc túi áo. Ngoài ra, áo khoác tuy rằng ít ứng dụng nhưng cũng có thể thêu logo lên đó.

Logo được thêu trên áo là logo của thương hiệu thời trang, nếu đó là sản phẩm chúng ta mua tràn lan. Còn nếu là sản phẩm đồng phục, thì logo được chọn thêu chắc chắn phải mang dấu ấn thương hiệu của đơn vị đó.

Logo được thêu trên đồng phục áo thun
Logo được thêu trên đồng phục áo thun

Như vậy, dù đồng phục của đơn vị là áo phông, áo sơ mi hay áo khoác thì các dịch vụ thêu logo số lượng ít vẫn có thể thực hiện để mang đến điểm nhấn cho những bộ đồng phục đó.

Cách thức thêu logo số lượng ít là gì?

Để có thể trang trí những logo áo thun, logo áo sơ mi với số lượng không nhiều, có hai cách chủ yếu sau đây.

Cách thứ nhất đó là thêu thủ công. Người thợ sẽ dùng một chiếc khung tay bé xinh rồi căng phần vải dự định thêu logo lên. Họ sẽ dùng kim chỉ để tỉ mỉ thêu từng đường nét của họa tiết. Hình thức thêu này yêu cầu độ kỹ càng, cẩn thận. Thời gian làm nên thành phẩm lâu và giá thành sẽ cao.

Thêu thủ công đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo, giá thành cao
Thêu thủ công đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo, giá thành cao

Cách thứ hai đó là thêu vi tính. Đây là cách được sử dụng trong việc thêu logo hàng loạt các sản phẩm. Ưu điểm của nó là thời gian nhanh, giá thành rẻ. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy tính đã được lập trình sẵn mẫu thêu để trang trí. Máy thêu vi tính du nhập vào Việt Nam từ những năm 90, thay thế cho phương pháp thêu thủ công vốn tốn kém công sức. Tuy nhiên, nếu như  bạn muốn thêu logo lên áo tphcm với số lượng ít bằng hình thức thêu vi tính thì có thể sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Một vài lưu ý khi thêu logo cho áo đồng phục

So với in trang trí thì thêu cho độ bền của hình ảnh hơn. Nếu  như bạn vẫn quyết tâm lựa chọn phương thức thêu logo số lượng ít cho đồng phục của đơn vị mình thì một số lưu ý sau đây là rất cần thiết.

Không nên thêu những mẫu có kích thước quá lớn. Nó vừa tốn kém chi phí của bạn. Đồng thời nó mang lại cảm giác khó chịu khi chúng ta mặc áo. Vì lượng chỉ dày sẽ làm cộm áo, rất khó chịu.

Ngược lại, những mẫu nhỏ nhưng quá nhiều chi tiết cũng không nên sử dụng, vì nó đòi hỏi sự kết hợp tỉ mỉ giữa nhiều phương pháp thêu. Và nó cũng không thể nổi bật ở một vị trí của một chiếc áo đồng phục.

Tốt hơn cả, nên chọn logo của đơn vị bạn, có thể thêm tên của công ty, cơ quan được trang trí một cách đơn giản, rõ ràng.

Cần phải làm việc trước với xưởng may- thêu đồng phục để xem những ý tưởng trang trí của bạn có được thể hiện tốt nhất không. Nếu không, chúng ta cần điều chỉnh ngay. Tránh tình trạng khi ra thành phẩm rồi, tuy chỉ thêu logo với số lượng ít nhưng cũng rất tốn kém và lãng phí.

Họa tiết thêu cho độ bền đẹp với thời gian
Họa tiết thêu cho độ bền đẹp với thời gian

Cuối cùng, một lưu ý quan trọng nhất đó là bạn phải tìm được xưởng thêu logo đồng phục tin cậy, trách nhiệm và chuyên nghiệp. Xưởng may đồng phục An Nhiên là một cơ sở mà tôi tin chắc rằng chỉ cần một cú điện thoại hay một dòng chat bạn sẽ nhận được những sự tư vấn tận tâm và nhiệt huyết nhất. Hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của An Nhiên nhé.

Đọc thêm: Những tiêu chí cần thiết khi may đồ đồng phục công sở không được bỏ qua

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC AN NHIÊN

Hotline: 033. 606. 0357 –  0901 497 897

Website: https://dongphucannhien.com/

Emaildongphucannhien2020@gmail.com

Địa Chỉ: 109 Đường số 19, Ấp Tân Lập, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, HCM

Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo để lựa những công nghệ thêu logo trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *