Những yêu cầu về trang phục công sở - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Những yêu cầu về trang phục công sở

85 / 100

   Hiện nay, sự phổ biến của trang phục công sở khiến nó dần trở thành một nét đẹp văn hóa của các công ty, doanh nghiệp, cơ quan. Tuy nhiên, ít ai biết rằng mỗi một lĩnh vực cũng có những quy định riêng trong trang phục, cách ăn mặc của nhân viên. Đặc biệt, trang phục công sở tuy là một phạm trù rất rộng nhưng lại có rất nhiều những quy định yêu cầu chúng ta phải tuân thủ theo.

Những yêu cầu về trang phục công sở

Công sở chính là nơi yêu cầu rất cao về sự trang nhã, lịch sự, chuyên nghiệp. Cùng với rất nhiều yếu tố như trang trí văn phòng, phong cách làm việc,….thì chính trang phục của nhân viên cũng thể hiện được những yếu tố đó.

Cho dù là đồng phục đặt may cho cả cơ quan. Hay là trang phục mà những nhân viên công sở được tự do lựa chọn, thì những nhân viên làm trong bộ phận này cũng phải lưu ý những quy định sau đây.

– Trang phục cần sự chỉn chu. Không được nhăm nhúm, trang phục phải phẳng phiu, sạch sẽ.

– Không lựa chọn những trang phục xuyên thấu, chất vải mỏng để lộ rõ nội y, nhất là đối với nhân viên nữ. Với trang phục quy định của đơn vị, không được tự ý mix, điều chỉnh cho đồng phục ngắn, hở hơn.

– Không nên kết hợp quá nhiều phụ kiện rườm rà, rối mắt, làm hạn chế đi sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của nhân viên.

– Trang phục mùa đông cần được lựa chọn trang phục hợp lý, vừa ấm áp, vừa lịch sự.

Đa dạng trong quy định của mỗi đơn vị về trang phục công sở

Dựa vào những yêu cầu chung đó mà mỗi cơ quan có những sự phát triển quy định cho trang phục cho đơn vị mình.

trang phục công sở
Những bộ đồng phục được may theo yêu cầu chung sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp

Có nhiều cơ quan hiện nay vẫn chưa may đồng phục chung cho nhân viên. Mà chỉ đưa ra quy định về màu sắc, kiểu cách để nhân viên tự may, mua cho mình. Trang phục công sở dạng này thể hiện sự tự do, thoải mái theo từng cá tính, sở thích từng người. Tất nhiên, yếu tố đồng bộ không được thống nhất cao. Nhất là tiêu chí quảng bá thương hiệu trên những bộ trang phục gần như không thể hiện được.

Cũng có nhiều cơ quan may đồng phục cho nhân viên, nhưng chỉ quy định mặc trong một số ngày cụ thể. Chẳng hạn, cùng thống nhất mặc vào một ngày trong tuần. Hay các dịp lễ tết, kỷ niệm. Còn ngoài những ngày đó ra, nhân viên được tự ý chọn trang phục theo những yêu cầu đã nói ở trên.

trang phục công sở
Nhiều đơn vị chỉ quy định nhân viên mặc đồng phục trong một số ngày cố định

Và phổ biến hiện nay đó là việc may đồng phục cho nhân viên sử dụng thường xuyên hàng ngày. Với những cơ quan như vậy thì thường may ít nhất cho nhân viên 2-3 bộ đồng phục để dễ dàng thay đổi. Tùy điều kiện từng cơ quan mà may đo cho từng nhân viên, hay may đo theo size. Nhưng sự đồng bộ được đặt lên trên cao nhất. Các nhân viên được may giống nhau từ chất vải, kiểu dáng và cách trang trí làm nổi bật thương hiệu.

May đo trang phục công sở tại công ty An Nhiên

Cho dù lựa chọn may đồng phục cho các nhân viên của đơn vị mình theo phương thức nào thì bạn cũng là khách hàng mà công ty đồng phục An Nhiên chúng tôi sẵn sàng tiếp đón.

Tại An Nhiên, chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng đại diện các cơ quan, đơn vị ở nhiều lĩnh vực. Dù nhu cầu may đồng phục từ số lượng ít cho tới hàng trăm bộ cũng đều được phục vụ hết sức tận tình.

trang phục công sở
Lựa chọn công ty đồng phục An Nhiên để có những bộ đồng phục đẹp, thời trang, ấn tượng

Đến với An Nhiên, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành. Vì An Nhiên có sẵn kho vải lớn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất luôn được cập nhật hiện đại. Và đặc biệt, chúng tôi luôn tư vấn giúp bạn để có những bộ trang phục đẹp, thởi trang, chuẩn quy định trang phục công sở.

Đọc thêm: Nhận thêu logo số lượng ít – cách thức tạo nên điểm nhấn cho những bộ đồng phục

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC AN NHIÊN

Hotline: 033. 606. 0357 –  0901 497 897

Website: https://dongphucannhien.com/

Emaildongphucannhien2020@gmail.com

Địa Chỉ: 109 Đường số 19, Ấp Tân Lập, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, HCM

Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo để lựa trang phục công sở trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *