Tìm hiểu về trang phục ngành hải quan - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Tìm hiểu về trang phục ngành hải quan

86 / 100

Contents

Tìm hiểu về trang phục ngành hải quan

Mỗi một ngành nghề khác nhau mang một sứ mệnh khác nhau. Cũng chính vì thế mà các ngành nghề khác nhau họ sẽ khoác lên mình những mẫu trang phục khác nhau. Nếu như ngành y họ khoác lên mình bộ trang phục áo blouse trắng thì theo các bạn mẫu trang phục ngành hải quan sẽ như thế nào? Chắc hẳn sẽ rất nhiều người thắc mắc về câu hỏi này? Vậy thì bài viết này sau đây của công ty đồng phục An Nhiên chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ nhất về mẫu trang phục ngành hải quan nhé!

Bạn hiểu gì về ngành hải quan?

Hải quan là cơ quan chịu trách nhiệm thu thuế và kiểm soát lưu chuyển hàng hóa tại một quốc gia- một dịch vụ công được cung cấp bởi chính phủ. Những mặt hàng này bao gồm có động vật, con người cũng như các mặt hàng nguy hiểm khác. Khi xuất nhập cảnh tại bất kỳ đất nước nào bạn sẽ không thể tránh hải quan. Từ đó đủ thấy hải quan là một trong những cơ quan quan trọng nhất. Nếu như trước đây hải quan chỉ có chức năng tài chính như tính thuế hải quan và các loại thuế xuất nhập khẩu khác thì trong thời gian gần đây chức năng của hải quan đã được mở rộng đáng kể. Cơ quan này có nhiệm vụ đó là thu thuế, an ninh, thúc đẩy thuận lợi thương mại. Và hiện nay hải quan đã trở thành một phần cơ bản của chính phủ.

Đặc điểm trang phục ngành hải quan

Mang trên mình một trọng trách lớn lao với công việc như vậy nên chắc chắn rằng ngành hải quan cũng sẽ có cho mình những bộ trang phục thật ý nghĩa. Vì nó được coi như bộ mặt của một quốc gia, ấn tượng đầu tiên đối với du khách quốc tế nên trang phục ngành hải quan phải thế hiện được sự trang nghiêm và lịch sự. Mẫu trang phục không chỉ có quần áo mà mỗi nhân viên còn được sở hữu những chiếc mũ, giày dép rất nghiêm trang. Ngoài ra những dịp lễ tết quan trọng cơ quan hải quan cũng sẽ khoác lên mình những bộ trang phục khác với thường ngày.

trang phục ngành hải quan
Trang phục ngành hải quan

Trang phục ngành hải quan

Là một ngành nghề quan trọng nên trang phục ngành hải quan cũng có những quy định riêng đó là gồm có: áo, quần (lễ phục, xuân hè, thu đông), mũ kê pi, mũ mềm, cà vạt, thắt lưng, giầy, các trang phục niên hạn khác (áo quần bảo hộ lao động,…).

Và bộ trang phục của ngành hải quan còn được thiết kế riêng cho nam và nữ. Tone màu chủ đạo của bộ trang phục hải quan đó là áo màu xanh da trời, quần âu đen hoặc với nữ thì có thể kết hợp với chân váy bút chì đen. Sự khác nhau của mẫu áo thiết kế cho nam và cho nữ đó chính là phần túi áo. Túi áo của nam sẽ được may ở hai bên ngực, còn túi áo nữ sẽ được may ở hai bên tà áo kèm theo cành tùng và cấp hiệu.

trang phục ngành hải quan
Trang phục của nữ ngành hải quan

Trang phục của nữ ngành hải quan

trang phục ngành hải quan
Trang phục của nam ngành hải quan

Trang phục của nam ngành hải quan

Vậy nên may trang phục ngành hải quan chỗ nào uy tín, chất lượng?

Trên đây là một vài những chia sẻ của chúng tôi về trang phục hải quan, nếu bạn đang có ý định may trang phục ngành hải quan mà chưa biết địa chỉ uy tín chất lượng thì hãy liên hệ với đồng phục An Nhiên để được tư vấn nhé! Với tinh thần trách nhiệm cao thái độ làm việc chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm khi may các loại trang phục cho các ngành nghề khác nhau chúng tôi có thể chinh phục được nhiều khách hàng cũng như yêu cầu khó tính nhất. Mọi sản phẩm đều được may với chất liệu vải tốt thích hợp với điều kiện thời tiết khác nhau. Chúng tôi cam kết nói không với những sản phẩm kém chất lượng, giá cả phù hợp với mọi điều kiện tài chính. Rất vui khi được phục vụ các quý khách hàng!

Đọc thêm: Cách chọn mẫu đồng phục ngành ngân hàng đẹp, thu hút mọi ánh nhìn

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC AN NHIÊN

Hotline: 033. 606. 0357 –  0901 497 897

Website: https://dongphucannhien.com/

Emaildongphucannhien2020@gmail.com

Địa Chỉ: 109 Đường số 19, Ấp Tân Lập, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, HCM

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về may đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo thêm trang phục ngành hải quan trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *