Đi tìm xưởng in vải tphcm tốt nhất hiện nay - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Đi tìm xưởng in vải tphcm tốt nhất hiện nay

85 / 100

Contents

Đi tìm xưởng in vải tphcm tốt nhất hiện nay

In các hình ảnh, họa tiết lên vải là một cách trang trí phổ thông được nhiều người yêu chuộng. Chính vì vậy, các xưởng in vải tphcm ngày càng phong phú về số lượng cũng như hình thức sản xuất. Để khách hàng có thể tiện theo dõi, chúng tôi tạm thời chia ra 2 hình thức in phổ biến hiện nay đó là in vải khổ lớn và in vải khổ nhỏ.

Những sơ lược về lợi thế của in vải

In vải là cách thức trang trí lên vải để giảm bớt sự đơn điệu của những tấm vải trơn. Bằng nhiều phương pháp khác nhau như in lụa, in kỹ thuật số, in lưới…. mà người thợ kỹ thuật khoác lên tấm vải những hình ảnh, họa tiết phong phú, thẩm mỹ. Tùy theo từng mục đích mà hình in có thể chỉ nhỏ gọn ở một vị trí vải nhất định. Hoặc cũng có thể là hình in trải đều trên khắp bề mặt của vải.

So với các thêu, đính hạt thì in là cách thức trang trí tốn ít công sức, và có thể nói là ít tốn kém nhất. Thêu và đính hạt yêu cầu sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong từng thao tác. Nó yêu cầu độ tỉ mỉ và chuyên nghiệp rất cao thì người thợ mới đảm bảo mười họa tiết như mười. Điều này đối với công nghệ in thì lại quá dễ dàng.

Ngoài ra, việc thêu hay đính đá lên cả một tấm vải lớn chẳng những tốn công, tốn chi phí. Mà nó còn không đảm bảo được tính thẩm mỹ, khiến cho sản phẩm trở nên rối mắt, nặng nề.

Chính vì thế, các xưởng in vải tphcm đều khẳng định rằng, in vải đang là nhu cầu vô cùng phổ biến của mọi đối tượng khách hàng.

xưởng in vải tphcm
So với các thêu, đính hạt thì in là cách thức trang trí tốn ít công sức, và có thể nói là ít tốn kém nhất

So với các thêu, đính hạt thì in là cách thức trang trí tốn ít công sức, và có thể nói là ít tốn kém nhất

In vải khổ lớn tại các xưởng in vải tphcm

In vải khổ lớn tại các xưởng in vải tphcm có rất nhiều ưu điểm. Nó thể hiện được hoàn hảo nhất các họa tiết, hình ảnh lên bề mặt vải. Vì thế nó tạo ra ấn tượng riêng biệt. Đây là cách thức mà hầu hết những đơn vị may áo dài đồng phục, áo liền đồng phục…. vải họa tiết thường ứng dụng.

So với hình thức in khác thì in vải khổ lớn, đặc biệt in vải nguyên cây giúp giữ màu bền hơn, không bị phai màu khi giặt, là. Chi phí cũng như thời gian in ấn được tiết kiệm, vì nó không đòi hỏi trình độ in ấn kỹ thuật cao.

In vải khổ nhỏ

Thông thường in vải khổ nhỏ được thực hiện đối với việc trang trí ở một diện tích nhỏ trên trang phục, sản phẩm may mặc. Phổ biến nhất là việc in trang trí trên đồng phục. Đó có thể là những hình ảnh đặc trưng của đơn vị, logo của đơn vị, hoặc là hình ảnh, họa tiết chung mà một nhóm người cùng yêu thích…. Nó giúp làm giảm đi sự đơn điệu của sản phẩm. Đồng thời tạo ấn tượng của đồng phục tập thể đó.

So với các thêu, đính hạt thì in là cách thức trang trí tốn ít công sức, và có thể nói là ít tốn kém nhất
Khẩu trang phòng chống dịch Covid-19 – một sản phẩm ứng dụng in vải khổ nhỏ

Khẩu trang phòng chống dịch Covid-19 – một sản phẩm ứng dụng in vải khổ nhỏ

Xưởng in vải tphcm An Nhiên- địa chỉ uy tín của mọi khách hàng

Để có được những sản phẩm vải in có màu sắc tươi sáng, chân thật, thời thượng. Qua quá trình sử dụng, những hình ảnh khó bị phai màu khi giặt, là, phơi, sấy… thì kỹ thuật in đóng vai trò vô cùng quan trọng, có thể nói là quyết định.

xưởng in vải tphcm
Xưởng may An Nhiên đang sở hữu những công nghệ in tiên tiến nhất

Xưởng may An Nhiên đang sở hữu những công nghệ in tiên tiến nhất

Nếu như bạn đang tìm một xưởng in vải tphcm thì xưởng may An Nhiên chính là một gợi ý đáng để bạn quan tâm. Ở An Nhiên hiện đang sở hữu những công nghệ in tiên tiến, hiện đại nhất phục vụ cả việc in khổ lớn, in nguyên cây, hay in khổ nhỏ. Như in lụa, in kỹ thuật số, in lưới… Mỗi công nghệ in lại có những ưu điểm khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, xưởng may An Nhiên luôn có sẵn một nguồn vải số lượng lớn và thường xuyên được update theo xu hướng thời trang nhằm phục vụ khách hàng trọn gói dịch vụ in- cung cấp vải in.

Hãy đến với An Nhiên để trải nghiệm dịch vụ in vải tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh!

Đọc thêm: Những mẫu đồng phục ngành quản trị khách sạn thanh lịch

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC AN NHIÊN

Hotline: 033. 606. 0357 –  0901 497 897

Website: https://dongphucannhien.com/

Emaildongphucannhien2020@gmail.com

Địa Chỉ: 109 Đường số 19, Ấp Tân Lập, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, HCM

Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về may đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo thêm xưởng in vải tphcm trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *