Xưởng may đồng phục nhà hàng - Xưởng May Đồng Phục An Nhiên

Xưởng may đồng phục nhà hàng

87 / 100

Contents

Xưởng may đồng phục nhà hàng

 Đứng trước tình hình sôi nổi và đầy cạnh tranh như thị trường hiện nay, mỗi một nhà hàng luôn luôn mong muốn tìm ra cách tạo sự ấn tượng và niềm tin từ phía khách hàng. Nhu cầu này đã dẫn đến sự ra đời của những xưởng may đồng phục nhà hàng.

Xưởng may đồng phục nhà hàng bao gồm những sản phẩm nào?

Xưởng may đồng phục nhà hàng được ra đời với nhiệm vụ giúp các đơn vị trang bị cho nhân viên của mình những bộ quần áo đẹp mắt hơn và chuyên nghiệp hơn. Tùy theo phương hướng kinh doanh, mỗi một bộ đồng phục nhân viên nhà hàng sẽ được thiết kế với mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và màu sắc hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, chúng vẫn là bộ mặt đại diện, là thương hiệu riêng của mỗi một đơn vị.

Đồng phục nhà hàng hiện nay bao gồm các loại quần áo phổ biến như sau: đồng phục bếp, đồng phục pha chế, đồng phục quản lý, đồng phục tạp vụ, đồng phục lễ tân, đồng phục phục vụ, đồng phục bảo trì,… Trong đó, mỗi một bộ phận sẽ được thiết kế riêng và có in thêm logo, thương hiệu sử dụng màu sắc đặc trưng riêng của nhà hàng.

Xưởng may đồng phục nhà hàng
Đồng phục của lễ tân trong nhà hàng thường được đầu tư kỹ lưỡng nhất

Hiện nay, đồng phục nhà hàng mang đến 2 sự chọn lựa chính. Đó là: đặt mua sẵn và đặt may. Trong đó, quá trình mua sẵn sẽ giúp nhà hàng tiết kiệm được thời gian tối đa và có nguồn chi phí thấp. Tuy nhiên, nếu đặt may đồng phục, quý khách sẽ có cơ hội được tư vấn kỹ càng, được thiết kế mẫu và được chọn size chuẩn hơn.

Đi tìm đặc điểm riêng của dòng sản phẩm đồng phục nhà hàng

Xưởng may đồng phục nhà hàng luôn luôn mang đến những sản phẩm có các đặc điểm riêng sau đây:

Đẹp mắt và sang trọng:

Đây chính là một trong những yếu tố cần và đủ của một bộ đồng phục nhà hàng. Chúng nắm giữ vai trò quan trọng trong việc gây được sự chú ý và tạo nên nét ấn tượng riêng cho người mặc.

Xuong may dong phuc nha hang
Đẹp và sang là 2 yếu tố mà mọi nhà hàng đều hướng tới từ những chi tiết nhỏ nhất, trong đó có đồng phục

Mềm mại và tươi sáng:

Sự mềm mại sẽ giúp người nhân viên nhà hàng trở nên uyển chuyển hơn, linh hoạt hơn. Trong khi đó, sử dụng màu sắc tươi sáng lại giúp gia tăng thêm sự sang trọng và mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho thực khách. Cộng hưởng hai yếu tố đó lại với nhau còn mang đến thêm sự tự tin đối với người đang khoác lên cơ thể bộ đồng phục của nhà hàng.

Có phong cách riêng

Trang bị các bộ trang phục giống nhau cho những nhân viên đang cùng làm việc chung trong một môi trường chính là một hình thức marketing đơn giản nhưng lại vô cùng hữu hiệu nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, một bộ đồng phục được thiết kế độc đáo và phong cách sẽ gia tăng thêm những điểm cộng đáng cần thiết trong ánh mắt của cả đối tác lẫn khách hàng. Chính vì vậy, hãy cố gắng khéo léo lồng ghép hình ảnh, châm ngôn làm việc vào những bộ quần áo dành riêng cho nhân viên của mình để tạo nên một phong cách riêng không đụng hàng.

Những điểm nhấn nhá riêng biệt sẽ tạo dấu ấn sâu sắc cho khách hàng
Những điểm nhấn nhá riêng biệt sẽ tạo dấu ấn sâu sắc cho khách hàng

Xưởng may đồng phục nhà hàng đang là một trong những vấn đề nóng được quan tâm của nhiều khách hàng đang kinh doanh trên thị trường này. Công ty may đồng phục An Nhiên chính là một trong số đó. Tại đây, chúng tôi luôn luôn có sẵn rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Ngoài ra, An Nhiên còn có cả một đội ngũ chuyên thiết kế và tư vấn nhiệt tình, tận tâm đối với khách hàng. Đến với chúng tôi, chắc chắn rằng quý khách sẽ dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy những bộ quần áo phù hợp nhất với phong cách, mong muốn riêng của mình.

Đọc thêm: ưu điểm nổi bậc khi may đồng phục tại củ chi

Đồng Phục An Nhiên

Hotline: 0901 497 897  Mr Khanh

Địa chỉ: 109 Đường 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo mẫu đồng phục trên Pinterest 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *