Những ý nghĩa về màu sắc của áo phông đồng phục học sinh

Những ý nghĩa về màu sắc của áo phông đồng phục học sinh

84 / 100

Contents

Những ý nghĩa về màu sắc của áo phông đồng phục học sinh

Áo phông đồng phục học sinh thường được rất ưa chuộng nhất. Chúng không chỉ mang đến sự năng động, cảm giác thoải mái mà còn đưa ra rất nhiều sự chọn lựa. Trong đó, màu sắc thường được giới học sinh đặc biệt quan tâm. 

Hướng tới sự mới mẻ của áo phông đồng phục học sinh?

Áo phông đồng phục học sinh là một loại trang phục thiết kế riêng cho những nhân vật chính nơi học đường. Chúng thường được đặt với số lượng lớn cho cả trường, cả lớp hoặc một đội nhóm nào đó. 

Một trong những đặc điểm riêng thường thấy nhất trên dòng sản phẩm này chính là chúng sẽ được thiết kế thêm những logo, hình ảnh hoặc slogan liên quan đến tuổi học trò.

áo phông đồng phục học sinh
Những logo, họa tiết mang dấu ấn tuổi học trò làm cho những chiếc áo phông mang dấu ấn riêng

Bên cạnh đó, áo phông đồng phục còn sở hữu lối thiết kế khá đơn giản. Trong khi một số ngôi trường chọn lựa loại áo có cổ, phần tay được bo thun, tạo điểm nhấn khác màu thì một số khác lại tôn vinh sự đơn giản bằng những mẫu mã cổ tròn, tay lở. Tuy nhiên, thiết kế nào cũng chú trọng đến việc đảm bảo sự thoải mái, năng động và phù hợp nhất với lứa tuổi của các em. 

Ý nghĩa các màu sắc thường thấy trên áo phông đồng phục học sinh

Có thể nói, áo phông đồng phục học sinh là một thế giới cực kỳ đa dạng và phong phú. Các chủ nhân của tương lai không chỉ dễ dàng tìm kiếm lối thiết kế đặc biệt riêng, form dáng riêng mà còn có cả vô số màu sắc để chọn lựa. Trong đó, mỗi một màu sắc đều có ý nghĩa hoàn toàn khác biệt. Hãy cùng với công ty đồng phục An Nhiên tìm hiểu và khám phá ngay trong phần sau đây nhé!

Màu trắng

Là gam màu khá nhẹ nhàng, trung tính. Chúng có thể dễ dàng phối hợp với bất kì gam màu nào. Đây chính lại một trong những sự chọn lựa hàng đầu của các em học sinh. Màu trắng sẽ mang đến cảm giác cởi mở, tự do và thông suốt. 

Xem thêm Áo khoác học sinh tiểu học – sự khác biệt và cách bảo quản tốt nhất 

Áo đồng phục học sinh tiểu học – xu hướng chung của hầu hết mọi ngôi trường

Màu xanh da trời: 

Là gam màu rất được phổ biến và ưa chuộng. Không rực rỡ, không thu hút ngay trong từ ánh mắt đầu tiên, thế nhưng, đây lại được xem là gam màu người bạn của thế giới thời trang. 

áo phông đồng phục học sinh
Xanh da trời là gam màu được nhiều lứa tuổi học sinh ưa thích

Màu tím:

Gắn liền và mang nhiều ý nghĩa riêng đối với lứa tuổi học trò. Đây cũng là gam màu thường được các bạn trẻ chọn lựa khi đặt làm áo lớp nhất.

Màu đỏ: 

Là gam màu của sự nổi bật, đặc biệt phù hợp với những bạn có cá tính mạnh. 

Màu vàng:

Mang tính chất tươi sáng và gắn liền với sự sống động, tinh thần lạc quan. Màu vàng cũng là gam màu thân thiện nhất và thường sử dụng trên đồng phục học sinh. 

Màu đen: 

Là gam màu thông dụng và trung tính tương tự như màu trắng. Bên cạnh việc mang đến chiều sâu cho người mặc, chúng còn tạo ra nét thanh lịch và tao nhã.

Áo phông đồng phục học sinh thật sự là một dòng sản phẩm rất đáng được quan tâm. Chúng không chỉ mang đến sự trẻ trung, năng động và cảm giác thoải mái cho người mặc mà còn nhận được cả sự ủng hộ nhiệt tình từ phía nhà trường lẫn các bậc phụ huynh. Với những ý nghĩa riêng về màu sắc như đã chia sẻ trong phần trên, bạn sẽ chọn lựa như thế nào?

áo phông đồng phục học sinh
Những ý nghĩa về màu sắc của áo phông đồng phục học sinhÁo phông đồng phục học sinh đang nhận được sự quan tâm của nhiều thầy cô, phụ huynh và các em học sinh

Đọc thêm: Thế giới may đồng phục văn phòng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC AN NHIÊN

Hotline: 033. 606. 0357 –  0901 497 897

Website: https://dongphucannhien.com/

Emaildongphucannhien2020@gmail.com

Địa Chỉ: 109 Đường số 19, Ấp Tân Lập, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, HCM

> Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/dpannhien

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục tham khảo trên Wiki hoặc tham khảo may đồng phục văn phòng trên Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *